Đối tác: cong ty thiet ke nha| cac mau biet thu hien dai| mẫu nhà xinh 2019 | Phòng khám đa khoa hồng cường tốt nhất | Phòng khám đa khoa hồng cường tốt nhất
Home > Trang Trí Nhà Đẹp > Xem người dân thế giới trang hoàng nhà xinh đón Giáng sinh

Xem người dân thế giới trang hoàng nhà xinh đón Giáng sinh

Người dân trên khắp thế giới hiện đang trang hoàng lại nhà cửa đón Giáng sinh. Cùng ngắm những căn nha xinh được trang hoàng lộng lẫy, rực rỡ dưới đây.

nha xinh

Ông Eric Marshall – 75 tuổi, đang trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh ở Bagby, North Yorkshire (Anh). Ông đã bỏ ra bốn tuần để cài đặt bóng đèn chiếu sáng quanh nhà. Công trình này thu hút du khách từ khắp mọi miền đất nước đến tham quan.

nha xinh

Khi thắp sáng lên, ngôi nhà trở nên lung linh, huyền ảo giữa màn đêm.

nha xinh

Bà Sylvia Pope – 73 tuổi, sử dụng tới 2534 quả bóng treo trần nhà để chào đón Giáng sinh. Bà cho biết bà đã bỏ ra khoảng 13000 bảng Anh cho bộ sưu tập bóng treo Noel trong những năm qua và bà mất 12 tuần tất cả để treo chúng lên trần nhà.

nha xinh

Nhà Dave Edwards ở Cheltenham Drive, Bromford, Birmingham (Anh) được trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh.

nha xinh

Hơn 1000 người đã đổ về ngắm nhìn ngôi nhà trang hoàng lung linh của anh em Lee và Paul Brailsford ở Bristol (Anh). Họ đã bắt đầu trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh từ đầu tháng 10 và hoàn thành trong vòng 6 buổi cuối tuần. Ngôi nhà được trang hoàng bằng 50000 bóng đèn, cột băng lấp lánh, các mô hình ông già Noel, tuần lộc…

nha xinh

Các mô hình người tuyết và các con vật trang hoàng lộng lẫy xung quanh ngôi nhà của anh em Lee và Paul Brailsford. Mỗi năm, anh em họ tốn khoảng 600 bảng để chi trả tiền điện thắp sáng căn biet thu hien dai của mình sau mỗi dịp Giáng sinh.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

Hotline : 0909 452 109

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : nhaxinhcenter.com.vn

Xem thêm

da-dang-kieu-dang-tranh-sat

Tranh sắt Decor mang đến vẻ đẹp mới lạ, cá tính cho không gian sống

Để giúp không gian sống và làm việc trở nên đẹp, cuốn hút và đẳng …