Đối tác: win79 chơi game free
Home > Trang Trí Nhà Đẹp > Mẹo Tẫy Vết Bẩn Trên Tường Có Giấy Dán Tường Và Tường Gỗ

Mẹo Tẫy Vết Bẩn Trên Tường Có Giấy Dán Tường Và Tường Gỗ

Trước khi làm sạch tường hay bất cứ một vết bẩn nào thì việc bạn cần làm đầu tiên là phủi sạch bụi bằng cách sử dụng một cây chổi, bàn chải hoặc máy hút bụi. Tuy nhiên, nếu sử dụng chổi hay bàn chải có lông cứng thì bạn bọc chúng bằng một miếng giẻ sạch để tránh làm trầy xước sơn trên tường nhé.

Bạn cũng có thể làm sạch bụi bằng một miếng bọt biển khô và làm sạch các vết bẩn bằng cách phun lên đó dung dịch nước hoa oải hương.

Cách làm sạch tường nhà có giấy dán tường

Đối với các bức tường có thể được rửa sạch, bạn sử dụng dung dịch vệ sinh thông thường, nước nóng có pha một chút amoniac hoặc một dạng dung môi lỏng nào đó như WD – 40 để loại bỏ các vết mức, bút chì. Còn những vết bần từ dầu mỡ thì các bạn dùng dung dịch nước xà phòng ấm.

Với các loại vết bẩn khác dính trên giấy dán tường, bạn hãy làm sạch theo hướng dẫn của nhà sản xuất (nếu có).

Cách làm sạch tường gỗ

Bạn dùng dung dịch nước xà phòng ấm hoặc các dung dịch tẩy rửa nhẹ để rửa các khu vực có vết bẩn.

Riêng với những bức tường gỗ ngoài trời, địa y, tảo và các vết bẩn thông thường khác có thể được loại bỏ bằng một miếng vải mềm thấm giấm trắng. Đồng thời, trong quá trình làm sạch tường, bạn cần tránh sử dụng máy phun nước vì áp lực nước mạnh sẽ khiến nước thấm vào sâu bên trong các khe gỗ và tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển.

Ngoài ra, bạn nên tiến hành cách làm sạch tường nhà mẫu biệt thự đẹp vườn ngoài trời vào những ngày khô ráo để bức tường khô nhanh chóng, tránh khả năng bị hôi thối.

Xem thêm

da-dang-kieu-dang-tranh-sat

Tranh sắt Decor mang đến vẻ đẹp mới lạ, cá tính cho không gian sống

Để giúp không gian sống và làm việc trở nên đẹp, cuốn hút và đẳng …