Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Ý tưởng độc đáo cho lễ cưới ấn tượng đậm cá tính | Callary

Ý tưởng độc đáo cho lễ cưới ấn tượng đậm cá tính | Callary

Một tiệc cưới ấn tượng hoành tráng luôn để lại nhiều kỷ niệm khoảnh khắc  khó quên , ngoài việc chuẩn bị và thực hiện các lễ nghi quan trọng khác cách đầy đủ và sung túc mà ở các bước phụ cũng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng.Trong quá trình trang trí tiệc cưới bạn có thể mang đến cho quý khách mời của mình nhiều bất ngờ, nhà hàng tiệc cưới Callary sẽ giới thiệu vài bí kíp hay để có được buổi lễ cưới độc đáo mang đến tiệc cưới đầy sáng tạo và ghi lại khoảng khắc thiêng liêng trong đời .

1.Thiệp mời ấn tượng

Đầu tiên tấm thiệp mời được xem là lời mời mở đầu ý nghĩa và hợp lệ, một chiếc thiệp cưới  độc đáo và khác biệt, chứa đầy tình cảm của người gửi sẽ mang đến nhiều điều thú vị và đậm chất thẩm mỹ. Dựa vào thông tin cụ thể và rõ ràng  bạn có thể trang trí thêm cho phần bìa ngoài hoặc  tự thiết kế thiệp cưới của mình thêm mới lạ , hiện đại hơn bạn có thể làm  một video ngắn gửi lời mời đến bạn bè cũng rất mới lạ và độc đáo.

2.Tiết mục mở màn đặc biệt của cô dâu chú rể

Với nhiều phong cách và chương trình khác nhau như bạn đã thấy ở các nhà hàng , đa phần là tiết mục mở màn bằng các bài múa vũ điệu  có thể là sôi động hoặc truyền thống, bạn có thể tự chọn bài múa hoặc chọn vũ đoàn cho tiệc cưới của mình . Trang trí đặc sắc trên sân khấu , có thể là hoa tươi hay bong bóng, hình chụp của cô dâu chú rể  thật ngộ nghĩnh.

Phần nghi lễ trên sân khấu luôn được cô dâu chú rể đầu tư và chuẩn bị chu đáo , MC cần được trao đổi trước với cô dâu chú rể ,cẩn thận hơn bạn có thể lên tờ chương trình chung ghi tên cha mẹ, người đại diện và các tiết mục đã chuẩn bị trước để gửi cho MCHiện nay,để tăng thêm nét sáng tạo và độc đáo các  cặp đôi thể hiện tài ca hát  hoặc cùng nhảy cùng nhau hoặc bạn bè của cả hai sẽ càng sôi động và gây sự chú ý hơn.

Xem thêm : trang tri tiec cuoi callary

3.Ảnh trang trí ngộ nghĩnh

Trang trí trên bàn Garelly hay các vị trí trang trí khác bạn có thể thay đổi và không sử dụng theo cách truyền thống. Thay vì sử dụng những bức hình truyền thống và đơn điệu, đôi uyên ương có thể tận dụng các tấm hình chụp chung với nhau theo phong cách ngọt ngào  trong sinh hoạt hằng ngày hay cuộc đi chơi ngẫu hứng gây ấn tượng và  ý nghĩa hơn. Tại cửa ra vào bạn có thể tạo thêm điểm chú ý và sử dụng  cái bảng đen cùng  mời các vị khách mời  viết những lời khuyên về hôn nhân, cuộc sống một cách hài hước lên chiếc bảng đen và chụp ảnh họ.

4.Làm đồ handmade

Nếu thuận tiện làm tiệc cưới tại nhà, bạn có thể chọn lựa cách trang trí theo cá tính mình, bạn có thể bỏ thời gian và cùng nhau làm bộ trang trí tiệc cưới handmade , với nét sáng tạo và khéo lẹo bạn có thêm niềm tự hào về cho bản thân mình và được điểm cộng lớn của quý quan khách.Bạn  tham khảo ở rất nhiều sách báo hay trên mạng  nên bạn có thể tận dụng và tự tạo cho mình phong cách riêng, vật dụng làm bằng thanh gỗ, hộp giấy , ly nhựa… không tốn nhiều chi phí nhưng đame bảo sự ngọt ngào và ấn tượng .

 

Xem thêm

Sân tập golf ở Ninh Bình – Trải Nghiệm miền di sản cùng tự nhiên

Ninh Bình là tỉnh thành ngõ cực Nam phía Bắc nổi tiếng với nhiều cảnh sắc các lá cây …