Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Trung tâm dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu của Maserati sắp có mặt tại Việt Nam

Trung tâm dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu của Maserati sắp có mặt tại Việt Nam

Nhiều nguồn thông tin vừa qua cho MaseratiVN biết được rằng, nhà sản xuất xe sang thể thao đến từ Ý đang rục rịch chuẩn bị giới thiệu đến người dùng Việt trung tâm dịch vụ chính hãng tiêu chuẩn toàn cầu đầu tiên trên thị trường Việt, vậy điều này có gì đặc biệt?

Dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt những trải nghiệm mới mẻ, cũng như phục vụ đỉnh cao y hệt như đại bản doanh đặt tại Ý. Với mỗi dịch vụ, thiết bị và ngày cả nhân viên tại trung tâm dịch vụ Maserati đều được lựa chọn theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu mà hãng đề ra.

Theo tìm hiểu, trung tâm mới của Maserati sẽ có mặt tại đường Trường Chinh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, trung tâm dịch vụ này sẽ là nơi đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của Maserati toàn cầu, mang đến những đặc quyền riêng biệt mà chỉ có khách hàng của Maserati nhận được trong suốt quá trình sử dụng xe của hãng.

Trụ sở sẽ có tổng diện tích 1.000 m2, trung tâm dịch vụ sẽ được thiết kế với 3 không gian chính, trong đó gồm có không gian kiểm tra xe, không gian sửa chữa bảo trì xe và cuối cùng và khu vực phòng chờ. Việc thiết kế không gian riêng biệt ở từng giai đoạn sẽ giúp cho việc kiểm tra, sửa chữa xe được tập trung và đạt hiệu quả cao hơn, rút ngắn thời gian cho mỗi giai đoạn.

Phục vụ chuyên nghiệp

Một chi tiết nữa khiến cho Maserati tự hào chính là tiêu chuẩn trung tâm dịch vụ hàng đầu của mình, nằm ở chính đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng, trải qua quá trình huấn luyện theo quy trình nghiêm ngặt, cùng với đó là những chuyên gia người Ý với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Maserati và Ferrari trên toàn thế giới.

Maserati cũng nhận ra rằng, những siêu phẩm của họ như Maserati Levante 2019, Ghibli… đều mang trên mình thiết kế, hệ thống cơ điện tử khá phức tạp cũng như công nghệ hiện đại trên xe luôn phải đòi hỏi sự chuyên nghiệp, chăm sóc tỉ mỉ dưới bàn tay của những người am hiểu xe tường tận, dù là chi tiết nhỏ nhất.

Khi mang các xế cưng của mình đi bảo dưỡng, sửa chữa… khách hàng sẽ yên tâm hơn bởi khả năng đánh giá chính xác tình trạng hiện tại của xe, đó là nhờ vào thiết bị chuyên dụng mà hãng sử dụng như hệ thống chuẩn đoán chính hãng Maserati, được cài đặt theo các thông số chuẩn xác mà hãng đưa ra, cầu nâng, máy kiểm tra và hiệu chỉnh góc đặt bánh xe. Kể cả máy tháo lốp, cân chỉnh lốp cũng đều được nhập khẩu chính hãng.

Đặc biệt hơn nữa, đối với những xe gặp vấn đề phức tạp, Maserati Việt Nam sẽ kết nối trực tiếp đến thương hiệu mẹ ở Ý để cùng thảo luận và đưa ra phương án giải quyết triệt để, đó là nhờ vào hệ thống kết nối thông tin Maserati toàn cầu.

Quả thật, đây là một trong những bước phát triển tiên phong của thương hiệu ở mảng dịch vụ chăm sóc, hậu mãi tại thị trường Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, các phụ kiện đều được lưu kho đầy đủ, nhằm đảm bảo người dùng có thể tiết kiệm và chủ động thời gian với việc bảo trì xế cưng của mình.

—>> Xem thêm Maserati Quattroporte GTS 2019 tại MaseratiVN

Xem thêm

Những lợi ích nổi bật khi sử dụng cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn chi tiết quy trình lắp đặt Cửa lưới chống muỗi côn trùng

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi là giải pháp hiệu quả, an toàn để ngăn …