Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Tránh Sự Buồn Tẻ Trong Biệt Thự Mùa Thu

Tránh Sự Buồn Tẻ Trong Biệt Thự Mùa Thu

Những căn biet thu, nha pho bình yên, nhiều tài lộc không thể thiếu những điều phong thủy đơn giản dưới đây. Tùy theo mùa chúng ta sẽ có những phong thủy hay cách bài trí đồ vật trong nhà khác nhau sao cho hài hòa và phù hợp. Từ đó mang lại vận khí tốt cho biet thu và nhà phố, giúp gia chủ yên tâm và vui vẻ hơn.
1.Chú ý về ánh sáng
Trong tiết trời thu se lạnh bạn nên sử dụng đèn chiếu sáng có gam màu ấm, đặc biệt là những nơi thường sử dụng như ở phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ. Nên thu thêm nhiều ánh sáng mặt trời bằng cách mở của đón nắng hoặc tạo thêm không gian sáng tự nhiên từ ngoài vào bằng cách lắp của kính. Bởi ánh sáng giúp tăng cường sức khỏe của mọi người trong nhà. Do đó, không gian sống cần phải có đầy đủ ánh sáng. Nếu trong nhà không có đủ ánh sáng tự nhiên thì cần tăng thêm ánh sáng của đèn.

2. Tránh sự cô đơn, buồn tẻ
Mùa thu se lạnh thường mang đến cảm giác cô đơn, buồn tẻ cho con người. Do vậy, bạn và người thân không nên ở trong nhà một mình, càng không nên ở một mình trong không gian rộng lớn sẽ khiến con người cảm thấy cô đơn. Khi đó khí trường của bản thân sẽ bị tiêu hao nghiêm trọng, gây mất cảm hứng, tâm tư không thoải mái khiến cho con người cảm thấy phiền muộn và chán nản. Nếu phải ở nhà một mình bạn hãy cố gắng tạo ra những hoạt động vui, nhiều màu sắc và âm thanh như ca hát, nhày múa, nghe nhạc…
3. Tránh những đồ vật cũ trong căn nha xinh của bạn
Vào mùa thu ảm đạm thì những đồ vật cũ, không dùng tới sẽ càng tạo ra sự bất lợi đối với khí trường và sự lưu thông luồng khí trong nhà. Thông thường những đồ vật cũ không dùng đến đã tích tụ rất nhiều bụi bẩn gây sự bích bách và khó chịu trong không khí và sinh hoạt. Mặt khác, khi nhìn vào vật cũ nhớ lại chuyện xưa càng khiến tâm trạng diễn biến phức tạp, có khi bức bối, hoài niệm… khó dứt. Lời khuyên ở đây là bạn nên dọn dẹp sạch sẽ, bỏ đi những đồ không còn dùng được nữa hoặc cho, bán những thứ không dùng tới sẽ khiến nhà bạn thông thoáng, gọn gàng và dễ chịu hơn rất nhiều.

nha xinh

4. Treo chữ Phúc trên cửa
Chữ Phúc thường được treo trong nhiều gia đình. Nhưng mùa thu bạn nên treo chữ Phúc ở cửa nhà để có thể trợ giúp chiêu tài hướng phúc, phúc đến vận khí tự nhiên đến, vừa tốt cho tài lộc lại tốt cho gia vận, bảo hộ bình an cho cả nhà. Chữ Phúc còn mang ý nghĩa là vận may tự nhiên ghé thăm, hạnh phúc tụ lại trong gia đình.
5. Tạo sự lưu thông không khí các phòng trong nhà
Bạn có biết, trong phong thủy thì dòng khí đại diện cho tài vận, không khí lưu thông thì vận trình hanh thông, trôi chảy gặp nhiều thuận lợi. Do đó, nếu không khí các phòng trong nhà ngột ngạt, bí bách sẽ dễ khiến người ta sinh tức giận, không tốt cho sức khỏe, tâm trạng và vận thế của gia chủ.

biet thu dep

Vì thế, bạn cần phải khiến cho không khí trong phòng lưu thông thật tốt để giúp tinh thần con người luôn thoải mái và ổn định vui tươi. Nhưng cũng phải lưu ý tránh để gió lùa thẳng qua tâm nhà, tạo thành thế xuyên tâm cũng không tốt cho vận thế của gia chủ chút nào.

6. Tăng cường màu sắc tươi sáng cho ngôi nhà
Mùa thu khiến cho mọi vật dường như im lìm, đìu hiu và cảnh vật dễ một màu đơn sắc rất ảm đạm. Vì vậy, không gian sống trong nhà cũng phải được tăng cường những màu sắc tươi sáng và nhiều màu giúp tâm trạng của con người sẽ tốt hơn. Bạn có thể sử dụng ánh nhiều đèn màu sắc giúp tăng thêm sức sống và sinh khí cho không gian nhà xinh của mình.

biet thu

Biet thu dep hiện đại giờ đây có rất nhiều màu sắc phù hợp và tươi mới cho bạn lựa chọn. Không nhất thiết phải sử dụng một màu hay màu trầm cho gia đình, mà bạn có thể sửa dụng kết hợp nhiều màu sắc để trang trí nhà sao cho hài hòa, hợp lý nhất. mang tới sức sống mới cho toàn bọ căn nhà bạn.

Xem thêm

Sân tập golf ở Ninh Bình – Trải Nghiệm miền di sản cùng tự nhiên

Ninh Bình là tỉnh thành ngõ cực Nam phía Bắc nổi tiếng với nhiều cảnh sắc các lá cây …