Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > thay đổi nhà xinh thần tốc

thay đổi nhà xinh thần tốc

Cách thay đổi nhà xinh thần tốc chỉ trong vòng 60 phút thật ra không quá khó khăn nếu bạn biết tận dụng thời gian, đồ vật và biết cách bài trí, sáng tạo khi thay mới. Thay đổi cách bài trí cho căn nhà thường là một quá trình mất thời gian, và đa phần chúng ta lại có xu hướng cạn ý tưởng và bỏ dở giữa chừng. Mọi thứ sẽ dễ dàng và nhanh hơn bạn nghĩ khi cải tạo nha xinh:

Thử sơn lại lối ra vào phòng bằng màu sơn mới và “giả vờ” như đó là một cổng vòm có kiến trúc bằng đá được chạm khắc tinh xảo. Điều này không chỉ khiến căn phòng trở nên sang trọng, lạ mắt mà còn khiến cho không gian giữa phòng và hành lang thêm sâu hun hút. Thật sự công việc này chỉ đòi hỏi một chút khéo léo, nếu chưa nghĩ ra mẫu cổng vòm thích hợp bạn có thể tìm kiếm rất nhanh trên mạng.

Không chỉ đẹp mắt mà còn giúp bạn tiết kiệm không gian.

Bạn có thể che phủ bức tường quen thuộc bằng một mảnh vải hoặc tấm thảm lớn. Mảnh vài thêu dưới đây là một ví dụ, nó khiến cho căn phòng thêm hoàn chỉnh trong khi chủ nhà chẳng phải mua thêm bất kỳ món đồ trang trí nội thất hay phụ kiện nào nữa.

Tác dụng không ngờ của mảnh vải thêu.

Dù là biet thu dep thì đồ nội thất vải cũng vẫn luôn là nội thất hoàn hảo và dịu dàng cho thiết kế nhà bạn. Hãy mua một tấm gương lớn phù hợp với diện tích căn phòng và đặt nó dựa vào tường hơi nghiêng ra ngoài so với bức tường một chút. Tấm gương sẽ giúp phản chiếu ánh sáng làm cho căn phòng luôn sáng sủa và cũng mang lại cảm giác rộng rãi hơn. Bạn có thể áp dụng cách thức này cho phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung của gia đình.

10-008b

 

Trang trí lại lối ra vào bằng chỉ bằng một màu sơn mới và một chút xíu khéo léo.

Các vật dụng hàng ngày sẽ trở nên ấn tượng hơn khi được nhóm lại với nhau. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách đóng lên tường một giá treo chắc chắn và treo lên đó những chiếc ghế gấp chưa dùng đến. Cách thức này khá thích hợp cho phòng ăn hay phòng khách, có tác dụng tạo thêm chút màu sắc đồng thời còn giúp cho ngôi nhà gọn gàng hơn.

Một tấm gương lớn góp phần làm căn phòng thêm rộng rãi.

Thêm một mô hình cơ bản dạng đồ họa lên góc tường hoặc một phần của bức tường sẽ tạo ấn tượng đặc biệt cho căn phòng. Không cần phải là những hình cầu kỳ phức tạp, chỉ cần bạn sơn lên tường các sọc trắng đen xen kẽ như trong hình cũng đủ tạo phong cách riêng và mới lạ.

Thiet ke nha xinh được thay đổi nhanh chóng khi bạn bài trí lại theo những cách gợi ý trên. Chúc bạn thành công.

Xem thêm

Sân tập golf ở Ninh Bình – Trải Nghiệm miền di sản cùng tự nhiên

Ninh Bình là tỉnh thành ngõ cực Nam phía Bắc nổi tiếng với nhiều cảnh sắc các lá cây …