Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Tham Khảo Sắc Màu Chủ Đạo Trong Thiết Kế Nhà Năm 2017

Tham Khảo Sắc Màu Chủ Đạo Trong Thiết Kế Nhà Năm 2017

Gam màu này sẽ trở thành xu hướng mới trong thiết kế nhà – biệt thự đẹp năm 2017.

Năm ngoái, công ty Sherwin-Williams đã chọn màu thạch cao tuyết hoa trắng làm màu chủ đạo trong thiết kế nhà cho năm 2016. Và màu sắc nào sẽ được chọn làm tiêu điểm cho năm 2017? Đó chính là “Màu nâu dịu nhẹ” – một màu sắc không quá nóng hay quá lạnh, không quá tối hay quá sáng mà thuộc dạng màu trung tính. Hoặc, theo như giám đốc Sue Wadden, giám đốc tiếp thị của Sherwin-Williams nói, gam màu này giống như sự pha trộn mới từ màu xám và màu nâu.

tham khao mau sac chu dao trong thiet ke nha nam 2017 - 1
Công ty cho biết gam màu này là một gam màu hiện đại pha trộn nét cổ điển hợp thời và giải thích sự lựa chọn của họ rằng: “Nó báo hiệu một hướng mới trong khao khát ngày càng tăng của xã hội đối với những tông màu trung tính đẹp mắt pha trộn sự ấm áp và mát mẻ với nhau để tạo ra một màu sắc linh hoạt”. Chúng tôi có thể nói rằng gam màu này chắc chắn sẽ đập tan sự cân bằng giữa táo bạo và tinh tế.

Với sàn gỗ và những viền trắng sơn trên tường và cửa lối vào, không gian sẽ hiện ra với vẻ truyền thống và cởi mở – nhưng chúng tôi nghĩ nên thêm một vài điểm nhấn đầy màu sắc để giữ cho không gian không bị ngột ngạt hoặc nhàm chán (như những bông hoa màu cam chẳng hạn!).

tham khao mau sac chu dao trong thiet ke nha nam 2017 - 2Nếu bạn muốn sử dụng gam màu này làm gam màu chủ đạo trong phòng ngủ thì nên thiết kế sàn nhà và ga gối giường ngủ màu sáng để không biến không gian phòng ngủ vào ban đêm thành một cái hang tối.

tham khao mau sac chu dao trong thiet ke nha nam 2017 - 3Và trong phòng bếp, gam màu trung tính này sẽ phù hợp hoàn hảo với đa số những màu thường thấy trong căn bếp (bạn sẽ không phải tốn tiền đầu tư mua bát đĩa mới). Như trong bức hình dưới đây, màu vàng mộc mạc và màu xanh nổi bật trên nền tường xám.

tham khao mau sac chu dao trong thiet ke nha nam 2017 - 4“Các gam màu trung tính đang dần chuyển biến”, Wadden cho biết. “Trong vòng năm năm trở lại đây, mọi người bắt đầu chú ý tới màu xám”. Do vậy, về cơ bản, nếu bạn muốn dẫn đầu xu hướng thì nên chọn gam màu này. Mặc dù đây không phải là màu đỏ tươi, màu xanh dương hay gam màu thường thấy nào nhưng nó sẽ gây ấn tượng ngay lập tức với những vị khách khi họ bước vào căn nhà hay biệt thự đẹp của bạn.

Nguồn Internet tổng hợp

Lưu

Xem thêm

Khám phá những sân tập golf ở Phú Thọ hấp dẫn nhiều golfer

Phú Thọ chiếm nhiều cảnh sắc cây cỏ tự nhiên tuyệt hảo, với địa hình nhiều đồi núi nên rất …