Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Sân gôn golf tràng an ninh bình Ninh Bình

Sân gôn golf tràng an ninh bình Ninh Bình

được ví như Đà Lạt thứ 2 của việt nam, sân golf Tràng An Golf & Country Club Ninh Bình là 1 trong những sân gôn đẹp tuyệt vời nhất khu vực miền bắc. Cùng hướng đến về Bảng Báo Giá dịch vụ sân gôn này.

vị trí địa lí, Địa Chỉ sân golf Sân golf tràng an Ninh Bình Ninh Bình

Địa chỉ: Xã Kỳ Phú, Huyện Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình

sân gôn Tràng An – thuộc xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình nơi đây cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 120km.

phong cách thiết kế của sân gôn Sân golf tràng an Ninh Bình

sân gôn có 18 hố Par 72 Champion với kích cỡ 7,200 yards. Sân này gồm 2 hồ nước, 5 dòng suối & 98 bunkers.

sân golf 18 hố par 3 đang dần đc đi vào hoàn thiện và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, có thiết kế bởi công ty Golf East (Thái Lan), bao gồm 16 hố par 3 & 2 hố par 4. Những green đều rất to lớn & rất nhanh, đặc biệt quan trọng những hố golf đan sen giữa các rừng thông với khối hệ thống đèn tân tiến giành cho các golf thủ muốn có 1 cuộc đấu nhanh.

toàn cục sân golf nằm uốn lượn quanh các rừng thông soi bóng xuống mặt hồ Đồng Chương thơ mộng. Bởi vì phong cảnh cây cỏ tự nhiên hoang sơ, kỳ bí và tĩnh lặng như 1 bức tranh sơn thủy hữu tình mà nơi đây được ví như “Đà Lạt thứ hai” của việt nam.

họa tiết thiết kế của sân golf Tràng An được kiến tạo tuy vậy song cùng hệ sinh thái thoải mái và tự nhiên với hơn 20.000 cây thông. Cỏ được dùng bên trên sân Par 3 “Pines Course” là loại cỏ “champion” và “zeon” tiên tiến nhất trong ngành khoa học cỏ; giúp tiết kiệm 98% chi phí bảo dưỡng và không cần dùng bất kỳ chất hóa học nào để giữ cho cỏ khởi phát trẻ khỏe, mang tới một môi trường xung quanh yên tĩnh, thư giãn cho những golfer.

những dịch vụ tại sân gôn

sân gôn Tràng An có Khu Vực căn hộ dịch vụ dành riêng cho hội viên của CLUB gồm 1 phòng chơi nhởi mang ý nghĩa giáo dục cao dành cho trẻ em, 2 sân chơi tennis và 1 bể bơi. Bên cạnh đó, sân còn trang bị những hạng mục phụ trợ khác với các dịch vụ tiện ích cao cấp nhất như: Nhà CLB với hệ thống phòng thay đồ cho tất cả nam & nữ riêng biệt; hệ thống nhà hàng, sân ngoài trời; hệ thống phòng VIP & những loại hình dịch vụ golf phục vụ ngay tại sân,…

những biệt thự 5 sao, bể bơi và sân tennis cũng sẽ được thành lập trong khuôn viên sân gôn, phát sinh ra một phố xá thu nhỏ cho golfer nhiều Dùng thử lý thú lúc đến với mảnh đất Ninh Bình.

Bảng Giá dịch vụ sân golf Ninh Bình

bên trên đấy là Báo Giá tham khảo tại sân gôn Sân golf tràng an ninh bình, Ninh Bình. Mức giá thành rất có thể đổi khác tùy theo số năm & tình hình chuyển động tại sân golf.

Xem thêm

Các Loại Cửa Lưới Chống Muỗi Hệ Cửa Lùa Phổ Biến

Với sự phát triển của công nghệ, các giải pháp chống muỗi cũng ngày càng …