Đối tác: cong ty thiet ke nha| cac mau biet thu hien dai| mẫu nhà xinh 2019 | Phòng khám đa khoa hồng cường tốt nhất | Phòng khám đa khoa hồng cường tốt nhất
Home > Rao Vặt > Sân golf Chi Linh Star Golf & Country CLUB (Sân Chí Linh)

Sân golf Chi Linh Star Golf & Country CLUB (Sân Chí Linh)

Được ca ngợi là sân gôn của những ngôi sao ở việt nam, sân golf Chí Linh Star Golf và Country CLUB (Hải Dương) thực sự gây bất ngờ cho các hạt giống của rất nhiều giải golf có tầm cỡ nước ngoài lúc đã từng đến đó đây. Năm 2009 sân golf Chí Linh đc mệnh danh là “Sân golf đẹp nhất Việt Nam”.

Số điện thoại Hotline đặt sân: 0866.010055/0866.091515

Địa chỉ: Thị trấn Sao Đỏ, Xã Thái Học, Chí Linh, Hải Dương (Cách Hà Nội Thủ Đô khoảng 70km)

ra mắt sân sân gôn Chí Linh Star Golf & Country câu lạc bộ (Hải Dương)

Sân golf chí linh Star Golf & Country CLB có thiết kế bởi I.G.C.S (Independent Golf Course Services), một C.ty thiết kế và thành lập sân gôn số 1 của Úc chịu trách nhiệm. I.G.C.S khét tiếng trong Quanh Vùng với các phong cách thiết kế & xây dựng sân golf tại Úc, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Trung Quốc. Sân golf chí linh là dự án công trình đầu tiên của I.G.C.S tại việt nam & góp thêm phần đem các Dùng thử mớ lạ và độc đáo tới cho những golfer.

bang-gia-dich-vu-san-golf-chi-linh-star-golf-country-club-san-chi-linh-nam-2020

thiết kế sân

Chí Linh Star Golf & Country CLUB, Hải Dương đc thành lập 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế AAA, bố trí khoa học với các bẫy cát bí mật chuẩn bị thách thức trong cả những tay golf chuyên nghiệp. Điểm cao nhất của sân gôn chính là nhà câu lạc bộ với kiểu dáng thiết kế độc đáo và khác biệt, toàn bộ hệ thống cửa và tường bao đc thi công bằng kính trong suốt cho phép khác nước ngoài & người theo dõi rất có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nhiều phần diện tích sân với 28/36 hố golf.

Sân A – Sân Đồi (Hill Side) bám theo các dải đồi tự nhiên và thoải mái, sơ đồ sân theo hình zích zắc, thách thức chủ đạo của sân là địa hình sân gập ghềnh, khu vực phát bóng đa số ở trên cao, bề mặt green không phẳng phiu.

Sân B là sân Thung Lũng (Valley Course), có quang cảnh sân thoáng đãng với fairway dài, thoáng góc nhìn, bề mặt sân kha khá bằng vận nhưng con số bẫy không hề ít và green sẽ đổ theo độ dốc của địa hình.

Sân C – Sân Hồ (Lake Course) nằm trong Khu Vực có hồ lớn, những hố có hồ nước cắt ngang và hồ nước mặt bên, địa hình fairway kha khá cân đối, green đổ dốc theo địa hình của hố

Bảng Báo Giá dịch vụ sân golf Chi Linh Star Golf & Country CLUB, Hải Dương

MỤC số năm ngày bình thường vào ngày cuối tuần
Hội viên ALEGOLF 5:00- 18:30 1.450.000 2.550.000
Không là hội viên ALEGOLF 1.500.000 2.600.000
Khách lẻ trên sân 1.650.000 3.054.000

**Bảng giá tại Chi Linh Star Golf &Country CLUB đc update liên tục. Đặc biệt quan trọng, sân thường có các chương trình bộ quà tặng kèm theo, giúp golfer “chơi thả ga, không lo ngại về giá”.

Lưu ý:

  • Giá sân golf đã bao hàm phí sân cỏ và phí caddie, trừ tình huống có ghi chú
  • toàn bộ giá đã bao gồm ½ phí xe điện
  • bao hàm thuế phí: 10% Hóa đơn đỏ VAT & 20% TTBD

Để rất có thể biết thêm thông tin chi tiết, vui vẻ contact Điện thoại tư vấn tư vấn:

Xem thêm

Thận yếu đi tiểu nhiều? ăn gì bổ thận? XEM NGAY!

Thận yếu đi tiểu nhiều? ăn gì bổ thận? XEM NGAY!

Thận là gốc của sự sống, sự suy giảm của sự sống liên quan trực …