Đối tác: cong ty thiet ke nha| cac mau biet thu hien dai| mẫu nhà xinh 2019
Home > Rao Vặt > Thiết Kế Nhà Siêu Bền Cho Những Người Tỵ Nạn

Thiết Kế Nhà Siêu Bền Cho Những Người Tỵ Nạn

Để giúp hàng chục triệu con người khốn khổ có nơi nương tựa, thương hiệu thiết kế nhà IKEA đã thiết kế nên một nơi ở tiện nghi dành cho họ. 65 triệu – đó là con số mà LHQ đã công bố khi nói về tổng số người trên hành tinh này đang phải sống trong cảnh “màn trời chiếu đất” vì thiên tai, dịch bệnh, khủng bố, chiến tranh.

Đó là một phần dự án Better Shelter, một dự án xã hội thuộc quỹ phi lợi nhuận của Ikea tổ chức. Những căn nhà của Better Shelter bền hơn, rẻ hơn và an toàn hơn những căn nhà LHQ thường cung cấp cho những người tị nạn. Một căn nhà của IKEA có thể đứng vững trong vòng 3 năm, trong khi đó nhà tạm của LHQ chỉ có thể được sử dụng trong khoảng thời gian 6 tháng hay thậm chí ít hơn nếu như điều kiện thời tiết không cho phép.

thiet-ke-nha-cuu-tro

Được cấu thành từ ba phần chính: khung nhà, ván che và một hệ thống năng lượng Mặt Trời, căn nhà này có thể được dựng lên chỉ trong vòng 4 tiếng và được thiết kế để 5 người có thể ở.

Tại những khu vực nóng nhất trên thế giới như Trung Đông, châu Phi, vài vùng châu Âu, chúng đã trở thành “cứu tinh” của những người tị nạn, trở thành những nơi trú ngụ, trung tâm y tế, những căn nhà cung cấp thực phẩm thiết yếu. Trong tương lai kiểu thiet ke nha này sẽ còn phổ biến hơn nữa để cứu giúp những con người đang chạy trốn tìm sự bình yên.

Theo genk

Xem thêm

do-mo-hoi-o-ba-bau

Bà bầu đổ mồ hôi khi ngủ là bị làm sao? có nguy hiểm không?

Chúng ta đều biết rằng phụ nữ mang thai rất dễ mệt mỏi và cần …