Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Real cần trả 1,2 triệu bảng tiền lương tuần nếu sở hữu Neymar

Real cần trả 1,2 triệu bảng tiền lương tuần nếu sở hữu Neymar

Truyền thông https://keobet88.com/ đưa tin, Real Madrid cần phải chi ra số tiền 1,2 triệu bảng/tuần để lôi kéo Neymar rời PSG về Bernabeu vào Hè này.
Neymar gia nhập PSG vào Hè 2017 với giá kỷ lục thế giới 198 triệu bảng. Tuy nhiên, sau 2 năm gắn bó với gã trọc phú thành Paris, ngôi sao người Brazil đã cảm thấy chán ngán và có thể ra đi vào Hè 2019.

neymar-luong-tuan-1,2-trieu

Theo tờ AS cập nhật từ https://keobet88.com/7m-cn-ty-so-bong-da-7m-kqbd/, mức lương khổng lồ mà Neymar đưa ra (như tin đồn là 1,2 triệu bảng/tuần) là điều chắc chắn không thể thiếu nếu Real có ý định đưa cựu chân sút Barcelona tới Madrid. Bản kê khai chi tiêu mới nhất cho thấy Los Blancos tiêu tốn 247,5 triệu bảng vào việc trả lương cho các cầu thủ sau khi Cristiano Ronaldo chuyển đến Juventus.

Dù vậy, AS khẳng định Real còn phải trả thù lao cho hơn 800 nhân viên và tổng số tiền lương họ tiêu tốn hàng năm đạt gần 380 triệu bảng, tức cao hơn con số nêu trên khá nhiều. Theo quy định từ Hiệp hội Câu lạc bộ Châu Âu (ECA), các CLB được phép chi tới 70 % doanh thu hàng năm của họ cho tiền lương. Tính ra, Real mới chi khoảng 57% doanh thu và điều này cho thấy họ vẫn nằm trong hạn mức quy định.

Dù vậy, với khoản tiền lương chi trả khổng lồ mỗi mùa, Real cần thanh lý một vài ngôi sao, đặc biệt là Gareth Bale nếu họ muốn dành chỗ cho Neymar. Hiện tại, Bale đang trên bờ vực phải khăn gói rời Bernabeu sau những mâu thuẫn với HLV Zinedine Zidane.

Nguồn : https://keobet88.com/tructiepbongda-link-xem-truc-tiep-bong-da/

Xem thêm

Khám phá những sân tập golf ở Phú Thọ hấp dẫn nhiều golfer

Phú Thọ chiếm nhiều cảnh sắc cây cỏ tự nhiên tuyệt hảo, với địa hình nhiều đồi núi nên rất …