Đối tác: cong ty thiet ke nha| cac mau biet thu hien dai| mẫu nhà xinh 2019 | Phòng khám đa khoa hồng cường tốt nhất | Phòng khám đa khoa hồng cường tốt nhất
Home > Rao Vặt > Phong Thủy Mang Đến May Mắn Và Tiền Tài Cho Nhà Xinh

Phong Thủy Mang Đến May Mắn Và Tiền Tài Cho Nhà Xinh

Dưới đây là một số phương án do công ty nha xinh gởi đến bạn, nhằm giải đáp vấn đề tính khoa học, phong thủy trong thiết kế nội thất nha xinh nói chung, không gian phòng khách nói riêng.

+Bố trí không gian nội thất phòng khách

–              Thiết kế không gian phòng khách gần cửa chính

Trong phong thủy phòng khách vị trí tốt nhất để thiết kế phòng khách hợp phong thủy là gần cửa chính, tiện cho khí từ cửa chính trực tiếp vào. Nếu như phải đi qua một hàng lang dài mới đến phòng khách thì khu vực hành lang cần gọn gang, sạch sẽ và đủ ánh sáng, tránh cản trở lưu thông thoát khí. Nếu là nhà có nhiều tầng, phòng khách nên thiết kế dưới tầng trệt.

–              Không đặt ghế quay lưng ra cửa

Trong việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy , việc lựa chọn hình dáng và bố trí vị trí đồ nội thất cũng rất quan trọng. Bạn có thể chọn bộ sofa hình chữ L và đặt ghế kiểu đối diện, nhưng tuyệt đối không nên ghế quay lưng về phía cửa ra vào. Vì kiểu bố trí này khiến gia chủ không có tầm nhìn bao quát khắp căn phòng và nó cũng khiến người trong nhà có cảm giác bất an, lo lắng.

Mẫu Nhà Phố Đẹp Mặt tiền Rộng 5m | NP-166

–              Không nên thiết kế bàn ghế dưới xà ngang

Không gian phòng khách cũng nên hạn chế có quá nhiều cạnh nhọn, nếu có bạn nên dùng các tủ gỗ, hoặc những chậu cây che đi những góc cạnh này .Theo quan niệm phong thủy cố nhân nếu không gian phòng khách có xà ngang, ngoài ra trần nhà nên cao, không nên thiết kế bàn ghế ở dưới. Chậu cây có tán lá to sẽ có tác dụng giảm bớt khí xấu từ những góc nhọn trong nhà, giúp tiêu trừ những ảnh hưởng không tốt đối với người trong căn nha xinh của mình.

–              Hình dáng phòng khách

Để đem đến cảm giác thoải mái, tươi sáng cho bạn và người thân trong gia đình mỗi khi bước vào không gian phòng khách, thì yếu tố quyết định cho bạn và người thân có cảm giác đấy là hình dáng thiết kế của căn nha xinh, nhất là không gian phòng khách. Ngôi nhà vuông vắn luôn có sự hài hòa,  bố trí kết cấu hợp lý, hài hòa luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho không gian sống, mang đến cảm giác rộng rãi và tươi mát.

thiet ke mo

Chọn lựa vật dụng hợp phong thủy

Việc chọn lựa từ cái thảm trải sàn, cái kệ ti vi hay bộ bàn trà cũng phải thật sự phối hợp khéo léo để tạo sự cân đối với các vật dụng, thiết kế nội thất khác trong ngôi nha xinh đẹp của mình. Không phải cứ nhồi nhét, hay thích bất cứ thứ gì đẹp hay bắt mắt là chúng ta đều mua về nhà và bố trí khắp nơi trong căn nhà, đặc biệt là  không gian phòng khách. ‘

Đặc biệt việc bố trí bình cá, hòn non bộ giữa nhà, hay các tấm thảm bằng da hổ hoặc báo, ngà voi,… Những đồ vật này có thể được coi là những sản vật , linh vật không phải ai cũng có thể sử dụng và biết cách chơi được. Nên xem và tìm hiểu phong thủy để có cách nhìn và lựa chọn các vật dụng, đồ trang trí tốt nhất là điều nên làm.

Hãy cùng công ty chúng tôi tạo nên những ngôi nhà đẹp, hiện đại, cùng làm cho cuộc sông tốt đẹp hơn, hãy góp ý kiến của bạn với nha xinh chúng tôi nhé.

Xem thêm

Original Coconut Shell Bowls Wholesale

The purchase of coconut shells bulk offers a cost-effective and environmentally-friendly solution for businesses looking …