Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Nội thất sang như khách sạn trong căn nhà quê giản dị

Nội thất sang như khách sạn trong căn nhà quê giản dị

Chủ nhà không đầu tư mua nhiều đồ đắt tiền nhưng nhà vẫn có sự tinh tế và tiện nghi.
   Nội thất sang như khách sạn trong ngôi nhà quê giản dịĐược xây dựng vào năm 1680, căn nhà 2 tầng ở Cornwall (Anh) có vẻ ngoài giản dị giống những công trình hàng trăm năm tuổi trong vùng.

Nội thất sang như khách sạn trong ngôi nhà quê giản dịMột cặp vợ chồng trẻ đã mua lại bất động sản này và tiến hành sửa chữa thành nơi ở ấm cúng.
 
Nội thất sang như khách sạn trong ngôi nhà quê giản dịGia chủ kết hợp giữa những món đồ hiện đại và cổ điển như bộ sofa màu lam êm ái với chiếc thùng gỗ chạm khảm được sử dụng làm bàn trà.
 
Nội thất sang như khách sạn trong ngôi nhà quê giản dị
Lò sưởi cũ được giữ nguyên nhưng lắp thêm cửa đảm bảo an toàn và làm tường chống cháy.
 
Nội thất sang như khách sạn trong ngôi nhà quê giản dịPhòng ngủ khá nhỏ và trần thấp nhưng được sơn trắng nên có cảm giác rộng hơn.
 
Nội thất sang như khách sạn trong ngôi nhà quê giản dịPhòng của bé xinh xắn với diện tích vừa phải nhưng đủ mọi nhu cầu.
 
Nội thất sang như khách sạn trong ngôi nhà quê giản dịChủ nhà không mua nhiều đồ dùng đắt tiền nhưng lựa chọn các món đồ tinh tế, nhẹ nhàng. Mỗi phòng đều có những kiểu đèn khác lạ, tỏa ánh sáng ấm áp.
 
Nội thất sang như khách sạn trong ngôi nhà quê giản dịKhu bếp được bố trí ở nơi có nhiều ánh sáng, giúp việc nấu nướng trở nên thú vị hơn.
 
Nội thất sang như khách sạn trong ngôi nhà quê giản dịNgoài sắc trắng, căn nhà chỉ có những tông màu giản dị như xanh nhạt, be với họa tiết hoa nhỏ khiến không gian có cảm giác gần gũi với vùng đồng quê.
 
Nội thất sang như khách sạn trong ngôi nhà quê giản dịKhoảng sân trong nhà rộng rãi, là nơi thích hợp để ăn sáng, uống cà phê hay tổ chức những bữa tiệc nhỏ.

theo mau kien truc biet thu dep tổng hợp

Xem thêm

Sân tập golf ở Ninh Bình – Trải Nghiệm miền di sản cùng tự nhiên

Ninh Bình là tỉnh thành ngõ cực Nam phía Bắc nổi tiếng với nhiều cảnh sắc các lá cây …