Đối tác: cong ty thiet ke nha| cac mau biet thu hien dai| mẫu nhà xinh 2019
Home > Rao Vặt > Những thứ được xem là bỏ đi cũng có thể trang trí căn nhà xinh của bạn

Những thứ được xem là bỏ đi cũng có thể trang trí căn nhà xinh của bạn

Quá đơn giản để bạn làm đẹp căn nhà xinh xắn từ những đồ dùng, vật dụng vô cùng quen thuộc này. Khi bạn trồng cây vào những chiếc giày với nhiều màu sắc khác nhau sẽ góp phần tạo nên không gian sống nhiều màu sắc đẹp mắt và dễ dàng chăm sóc hay di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào mà bạn mong muốn.

Chỉ với những vật dụng có sẵn trong ngôi nhà của bạn, có thể là những đôi giày bạn đã bỏ quên từ lâu được tận dụng để thổi luồng sinh khí mới vào ngôi nhà.

Hãy nhớ đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội tìm được ý tưởng chăm sóc nhà của bạn, nha xinh khuyên bạn nên tận dụng những thứ có thể để có những góc nhỏ đặc biệt ấn tượng. Ví dụ như những bông hoa, cây cỏ khoe sắc trong những đôi giày nhiều màu sắc trên góc nhỏ patio hiên nhà, bệ cửa sổ hay ban công… đều mang lại cảm giác gần gũi và thư thái với thiên nhiên khi bước vào không gian sống của bạn.

nha xinhTrồng hoa trong đôi boot

Lối đi hay hiên nhà biet thu sẽ thêm đẹp thi vị với những loại hoa nhỏ xinh mà bạn chăm chút hằng ngày. Hoặc đơn giản bỏ đất đầy boot và trồng những loại cây mà bạn yêu thích.

Những đôi boot, đôi ủng đi mùa đông đã không còn được bạn thường xuyên sử dụng nữa cũng có thể là nguồn cảm hứng giúp bạn tạo nên những chậu bông xinh xắn làm đẹp tổ ấm của gia đình bạn đó nhé!

Thông thường boot có diện tích rộng so với giày nhựa giúp bạn thoải mái để trồng những loại cây hoa to mà bạn yêu thích. Họa tiết hoa văn, màu sắc của những đôi boot kết hợp hài hòa với sắc màu của cây cỏ giúp không gian sống thêm điểm nhấn khá độc đáo.

Đương nhiên bạn có thể bỏ đất đầy chiếc boot và khoét những vị trí khác nhau trên thân boot giúp cây có thể mọc ra bên ngoài qua những lỗ đã khoét.

Xem thêm

SAM Tuyền Lâm Golf Club & Resort – Thiên đường golf tại Đà Lạt

SAM Tuyền Lâm Golf Club & Resort là tọa độ chơi golf lý tưởng, thiên đường …