Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Những Món Đồ Handmade Cho Thiết Kế Nhà Xinh

Những Món Đồ Handmade Cho Thiết Kế Nhà Xinh

Những Món đồ handmade tự tay bạn làm luôn đem lại những điều thú vị cho ngôi nhà thân yêu. Đó là những món đồ tâm huyết, mang phong cách riêng của bạn cho thiết kế nhà xinh xăn đáng yêu. Hay có chăng là sự thích thú riêng tư. Nhưng tất cả đều thể hiện sự khéo léo, tài sáng tạo là tưởng tượng của bạn. Với những chiếc ống hút nhựa đã sử dụng, bạn thường vứt chúng đi nhưng điều này làm ảnh hưởng tới môi trường và làng phí. Chỉ cần một chút sáng tạo là bạn đã có được những món đồ cực kỳ đáng yêu rồi.

thiet-ke-nha-10

Bạn sẽ bất ngờ bởi sự sáng tạo của mình khi tạo ra được vô số những đồ trang trí đáng yêu, đẹp mắt cho ngôi nhà than yêu của mình. Qua chúng, bạn có thể thể hiện được phong cách cá nhân của bản than. Tạo lên điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế nhà của mình, khiến cho bạn bè trầm trồ và thầm mơ ước.

Trang trí nhà bằng ống hút thực sự là một ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc đáo. Những chiếc ống hút không chỉ đơn thuần với một chức năng, qua bàn tay khéo léo và sự sáng tạo bất tận của bạn chúng sẽ trở thành những vật trang trí vô cùng đẹp mắt cho thiết kế nhà xinh của bạn.

Không hề cần sự cầu kỳ, mất công sức bạn đã có thể tạo ra những món đồ sáng tạo vô cùng. Những chiếc ống hút bằng nhựa không hề xa lạ với bạn hay bất cứ ai, chúng có vô vàn màu sắc và kích thước cho bạn lựa chọn để thỏa sức sáng tạo. Hãy xem những bức ảnh dưới đây là bạn đã có thêm những gợi ý cho ý tưởng của mình rồi. 

Bạn thích chum pháo hoa chứ? Vậy đây cúng là một cách đơn giản giúp bạn có được những chùm đèn pháo hoa rực rỡ, lạ mắt trong thiết kế nhà mình.Chỉ cần cắt những chiếc ống hút để tạo hình nhưn trên là xong, thật đơn giản.

thiet-ke-nha-6

Trang trí cửa ra vào bằng sự góp mặt của chiếc vòng từ ống hút sẽ là điểm nhấn đầu tiên thu hút mọi ánh nhìn ban đầu của các vị khách đến nhà bạn.

Bạn có thể tự tạo ra những món đồ handmade từ ống hút nhựa độc đáo như trên. Nếu vẫn chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn trên youtube. Nhìn những món đồ đáng yêu như chiếc rổ, khay đựng… được bện từ những chiếc ống hút đủ màu sắc thật bắt mắt và chúng rất có ích đó.

Hay thử khéo tay tràn trí nhà bằng những lọ hoa ống hút nhỏ xinh mà không bao giờ sợ tàn cho bàn học, bàn làm việc thậm trí là bàn ăn, bàn ở phòng khách nhà bạn. 

thiet-ke-nha-11

Nhà bạn có trẻ nhỏ thì đây dung là thiên đường sáng tạo và chơi cùng chúng. Những vật dụng không gây nguy hiểm, tận dụng đồ cũ, đồ bỏ đi để làm đồ chơi an toàn cho trẻ, lại vừa tiết kiệm một khoản cho bạn. Hơn thế nữa, chúng còn gắn kết yêu thương giữa bạn và trẻ. Thật là nhiều tác dụng.

Bạn có thể dạy trẻ sáng tạo và khéo léo khi sáng tạo ra những đồ chơi, trang trí đáng yêu cho trẻ.

thiet-ke-nha-13

Những khung tranh tuyệt vời đôi khi không đòi hỏi quá nhiều vào mức độ khéo tay của bạn, chỉ đơn giản là dán chúng xung quanh bức ảnh là xong. Bạn đã có một tác phẩm đầy sáng tạo đầy đáng yêu rồi.

Những bông tuyết, cây thông đáng yêu cho Giáng Sinh hay là dùng nó cho việc trang trí quà khiến chúng đẹp mắt hơn.

Những chiếc ống hút nhựa màu trắng đục vô cùng thích hợp để bạn sáng tạo ra lớp vỏ xinh xắn cho chiếc đèn đã cũ trong nhà bạn. thật đẹp đúng không. Chỉ trong nháy mắt chiếc đèn bình thường đã trở lên độc đáo như những chiếc đèn trong các biệt thự đẹp vậy.

Đèn ngủ thì sao nhỉ? Trên đây là những gợi ý hữu ích để bạn khoác thêm áo cho những chiếc đèn ngủ đơn điệu trong nhà mình.

Cách trang trí cho những chiếc đèn cũng còn tùy thuộc vào kết cấu đèn và ý tưởng của bạn. Nhưng hãy nhìn xem, chúng thật có nhiều cách sáng tạo đẹp mắt.

thiet-ke-nha-5

Bạn có thể chon màu sắc của ống hút để tạo phong cách, cá tính riêng của mình. Màu trắng, màu đơn sắc với vẻ thanh lịch hay muốn phá cách, nổi loạn… với những chiếc ống đa màu sắc, có thể pha trộn chúng lại với nhau.

Xem thêm

Sân tập golf ở Ninh Bình – Trải Nghiệm miền di sản cùng tự nhiên

Ninh Bình là tỉnh thành ngõ cực Nam phía Bắc nổi tiếng với nhiều cảnh sắc các lá cây …