Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Mua Bán DECAL NHIỆT 35x22x25m – 2 TEM/HÀNG Giá Rẻ – Sỉ Lẻ | EASYPOS

Mua Bán DECAL NHIỆT 35x22x25m – 2 TEM/HÀNG Giá Rẻ – Sỉ Lẻ | EASYPOS

65,000

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp được coi là một trong những công nghệ in tiết kiệm nhất do dễ sử dụng, tiết kiệm nhân lực và chi phí mực in.

  • Giao hàng tận nơi miễn phí khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày với sản phẩm lỗi

Giá chưa bao gồm VAT

Đối với loại giấy in mã vạch decal nhiệt này được khuyên dùng in tem mã vạch dán lên các sản phẩm không đòi hỏi quá cao về độ bền của mực in mã vạch, lưu hành trong môi trường ổn định, lành tính, không tiếp xúc với dung môi hóa chất. Tuy độ bền của tem nhãn không cao nhưng giấy decal in mã vạch cảm nhiệt trực tiếp cũng có những ưu điểm riêng của mình và phù hợp với một số ngành hàng kinh doanh nhất định, hãy đọc hết bài này để hiểu tại sao Easypos lại đánh giá như vậy:

DECAL NHIỆT 35x22 - giấy in mã vạch 2 tem/hàng

Giấy decal in mã vạch cảm nhiệt trực tiếp là loại giấy decal đặc biệt được sản xuất với lớp phủ chuyên dụng giúp in không mực. Khi áp dụng nhiệt vào lớp phủ, một hình ảnh rõ ràng được hình thành trên giấy mà không cần ruy băng hoặc cuộn mực in mã vạch. Lớp phủ thường chuyển sang màu đen dưới nhiệt độ cao (khi giấy đi qua đầu in nhiệt), và lần lượt chuyển hình ảnh sang giấy.

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp được coi là một trong những công nghệ in tiết kiệm nhất do dễ sử dụng, tiết kiệm nhân lực và chi phí bảo trì thấp, decal nhiệt 2 tem/hàng cũng giúp việc in ấn diễn ra nhanh hơn.

Độ bền và độ sắc nét của mã vạch là những đặc tính người dùng thường quan tâm khi in ấn tem nhãn mã vạch trên decal cảm nhiệt. Tuy decal nhiệt không được đánh giá cao về độ bền của tem nhãn nhưng trên thực tế, giấy in tem nhãn cảm nhiệt vẫn có thể lưu trữ được từ 3 đến 12 tháng tùy vào môi trường.

Decal nhiệt chính là loại giấy in lý tưởng dành cho ngành hàng tiêu dùng nhanh, lĩnh vực bán lẻ (như các siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…). Việc chọn mua và sử dụng đúng loại giấy in mã vạch vào đúng ngành nghề kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều.

  • Nguyên vật liệu sử dụng: Decal cảm nhiệt trực tiếp
  • Kích thước tem: Ngang 35 x Cao 25 mm
  • Số lượng tem/ hàng: 2 tem/ hàng
  • Khổ rộng cuộn giấy: 75 mm
  • Chiều dài cuộn giấy: 25m

Xem thêm

Ưu điểm vượt bậc của cửa lưới chống muỗi

TÌM HIỂU CÁC VẬT LIỆU CẤU TẠO CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Cửa lưới chống muỗi và côn trùng hiện đang là sản phẩm tiện ích giúp …