Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Nhà Ống Đẹp

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Nhà Ống Đẹp

Mẫu Thiết Kế Nhà ống 2 tầng đến 3 tầng đẹp

 Nhận thiết kế và thi công nhà phố 2 tầng và nhà ống 3 tầng theo phong thủy, theo từng yêu cầu của khách với chi phí thiết kế giá hấp dẫn( từ 70 đến 90/m2 ), hợp lý nhất trên toàn quốc, ngoài ra nha xinh còn hổ trợ khách hàng lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ống, nhà lô phố và giám xát thi công. Công ty Nha Xinh tổng hợp mẫu nhà ống 2 tầng đến 3 tầng đẹp với thiết kế kiến trúc sử dụng thuận tiện, với bố cục mặt bằng thông minh, tiết kiệm và thong thoáng với mảng xanh tươi mát trong nhà.

  •  Sau đây là tổng quan chung về một số mẫu thiết kế hiện đại nhà ống 2 và 3 tầng đẹp.

nha xinh

– Cách thiết kế bố cục mặt bằng nhà ống, nhà phố mặt tiền lớn hơn 4m.

+ Với 2 tầng đẹp và nhà phố 3 tầng đẹp có chiều dai từ 10 đến 12m và mặt tiền 6m bạn nên thiết kế với kiến trúc thang lệch một bên và sắp đặt theo ý thích của bạn vì khi đó nếu thang đặt trước nhà, thì khu vực  vệ sinh nên thiết kế nằm ở sau nhà vì với mặt tiền trên 6m bạn chia 4m là phòng ngủ thì 2 phòng ngủ sẽ liền nhau và nằm dọc nhà vì nhà dài có 10 đến 12m, nên mỗi phòng được diện tích từ 10 đến 18m2. Khu vực thang và  không gian toilet + giếng trời lệch một bên tạo cho căn nhà một không gian hết sức thông thoáng và gọn gàng. Cửa vào 2 phòng ngủ chính là khoảng sảnh thang và là đoạn giữa cách nhau của thang và khu vệ sinh. Khu vực giếng trời nên để giữa nhà giúp lưu thoáng mát khí và đón ánh sáng vào nhà.

+ Với những mẫu nhà ống 2 tầng và 3 tầng đẹp có mặt tiền lớn hơn 4m và có chiều dài trên 12m thì có nhiều phương án cho việc bố tri mặt bằng, bởi để thang giữa ngôi nhà sẽ rất đẹp . Với diện tích đất như này bạn hoàn toàn yên tâm có một ngôi nha xinh với các không gian thông thoáng, khi kết hợp cảnh quan trong ngôi nhà tạo các khoảng xanh cho ngôi nhà. Với nhà mặt tiền trên 5m và 2 mặt tiền thường thì nhà bạn sẽ được thiết kế gần như bán biệt thự đẹp mắt với kiến trúc hình khối, sang trọng.

thiet-ke-nha-3-tang-dep

– Cách thiết kế mặt bằng nhà ống, nhà phố có mặt tiền khiêm tốn (4m).

Với những nhà ống có mặt tiền từ 4m trở xuống thì thường sẽ có chiều dài từ 8 đến 16m chúng ta nên thiết kế khu vệ sinh và cầu thang ở giữ nhà nhằm tạo một không gian đi và khu phụ dùng chung ở giữa nhà để tiết kiệm tối đa diện tích đi lại và tạo điều kiện không gian thông thoáng nhất cho các khu vực khác và không gian của cả nhà. Với những ngôi nha xinh có chiều dài hơn 14m thì nên thiết kế giếng trời giữa căn nhà hoặc sân thượng, tạo điều kiện có thêm sang cào nhà giúp ngôi nhà thoáng mát cho ngôi nhà ống.

Do điều kiện vật chất và nhu cầu sống trong khu vực xanh chưa cao nên việc đưa cây xanh vào nhà giúp lưu thong, thoáng khí hay tạo một khu vườn xanh riêng, điều đó thường được ít quan tâm. Ngày nay khi thiết kế nhà ống, nhà phố các KTS thường đưa các khoảng xanh và tạo góc view  tốt nhất có thể để làm tăng sức sống trong ngôi nha xinh của bạn, tạo không gian nhà đẹp. Với mặt tiền nhà ống có mặt tiền nhỏ hơn 4m mà chiều dài tầm 8 đến 10m  thì nên thiết kế với 1 tầng 1 trệt và tầm 2 đến 3 phòng.

nha-anh-bay

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp và mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng  bởi tính chuyên dụng của nó, lại phù hợp với khả năng kinh tế, với điều kiện xã hội và nhu cầu sử dụng tại các khu dân cư hay các trung tâm. Thường thì các hộ gia đình có từ 3 đến 4 người lên, với mức thu nhập trung bình hoặc khá  thì chỉ nên xây từ 2 đến 3 phòng ngủ là đủ, nhu cầu phòng ngủ trong một ngôi nhà ống chỉ cần từ 2 đến 3 phòng ngủ cho căn nhà phố 2 tầng hoặc 3 tầng là đủ.

Một số căn nhà ống, nhà phố thường có chiều rộng từ 4 đến 8m và chiều dài từ 10 đến 15m, với diện tích một tầng thường vào khoảng từ 60 đến 80. Khu vực tầng 1 được thiết kế một phòng khách, một phòng ăn và không gian nhà bếp, có cả bãi đổ xe. Khu vực tầng 2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng gồm:2 phòng ngủ cho các thành viên, phòng thờ cúng và 1 không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong căn nha xinh.

Còn rất nhiều mẫu nhà phố, nhà ống đẹp khác tại website của công ty nha xinh.

Xem thêm

ngoai-that-noi-that-ngoai-troi-funismart

Tìm hiểu Ngoại Thất Thông Minh Hữu Ích Hiện Đại

Vẻ đẹp bên ngoài luôn giúp tạo nên những thiện cảm với mọi người. Vì …