Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Mẫu thiết kế ghế được Nhà Xinh sử dụng nhiều gần đây

Mẫu thiết kế ghế được Nhà Xinh sử dụng nhiều gần đây

Đầu tiên công ty thiết kế nội thất Nhà Xinh sẽ giới thiệu đến bạn mẫu ghế Wassily.

Những mẫu thiết kế này đã có từ rất lâu nhưng đến nay vẫn không hề lỗi thời vẫn được sử dụng nhiều trong những mẫu thiết kế của nha xinh Sau đây là những mẫu ghế nghỉ khiến ai cũng mong muốn sở hữu.

Được ra mắt vào năm 1926 bởi kiến trúc sư Marcel Breuer người Hungari. Hình dáng ban đầu của nó là từ chiếc ghế bành phổ biến thời đó. Nhưng thay vào đó, chất liệu được thay đổi với thép và da bền bỉ để tạo form dáng thanh mảng và đẹp hơn.

Hiện nay, loại ghế B3 Wassily cách tân thành khá nhiều kiểu dáng nâng cấp, với phần lót giày hơn, màu sắc đa dạng hơn.

nha xinhThứ 2, ghế hình khối xanh và đỏ cũng rất đẹp

Được thiết kế bởi một kiến trúc sư tên Gerrit Thomas Rietveld người Hà Lan. Kiểu dáng truyền thống không được thon gọn, ông đã thổi vào đó phong cách geometric hình học khác biệt. Bắt đầu được thiết kế từ nằm 1919 với gỗ mộc, sơn các màu chủ đạo như xanh, vàng và đỏ, mẫu ghế chính thức ra mắt vào năm 1922.

Mang hình dánh các hình khối đối song song và đối xứng với nhau, sử dụng các màu nổi tương phản trên nền đen và trắng phổ biến.

Thứ 3, ghế MR10 mang đậm phong cách Đức

Cái tên kỳ lạ nghe tưởng chừng như biệt danh của một shot rượu hay boom nào đó hóa ra lại dành cho mẫu ghế thép thanh mảnh này. Được thiết kế bởi nhà nhiến trúc tài ba Luwig Mies người Đức, ghế MR10 nhanh chóng được nhiều nhà yêu trang trí nội thất yêu thích những năm 1921. Ở thời điểm đó, chiếc ghế này được xem là thước đo của thời đại bởi sự thiết kế độc, lạ và hiện đại của nó.

Ghế MR10 rất phù hợp cho những không gian theo chủ nghĩa tối giản hiện đại và chất.

Thứ 4, chính là ghế xoay LC7

Công ty chuyên thiết kế biet thu chắc một điều rằng bạn đang suy nghĩ tại sao lại có cái tên khó hiểu như vậy? Đây là mẫu thiết kế của nhà thiết kế Chalotte Perriand người Pháp. Cũng từ khởi đầu là thiết kế cho chính căn hộ của mình, chiếc ghế sau đó lại tạo thành thương hiệu riêng biệt và trở thành xu hướng phát triển vào những năm 1928 trở đi. Như LC7, MR10 ấn tượng bởi chân ghế rất lạ và riêng biệt, cùng kiểu dáng chắc chắn và thanh mảnh. Đây hẳn là một lựa chọn khác cho những tín đồ của không gian tối giản hiện đại.

Phòng làm việc hay phòng ăn thì LC7 cũng dễ dàng hòa tạo nên hiệu ứng bắt mắt và hòa hợp với không gian.

Thứ 5, là ghế Bibendum

Được sáng tạo bởi một nhà kiến trúc sư tên Eileen Gray người Irish vào năm 1925. Ban đầu Eileen chỉ bắt đầu thực hiện với mong muốn tạo ra một thiết kế cho chính không gian sống của cô thôi. Sau đó, cảm hứng từ chiếc ghế này đã được lan rộng và dần được đưa vào sản xuất hàng loạt để bày bán, kể cả cho thị trường các nước khác trên thế giới.

Với kiểu dáng độc đáo nhưng đơn giản khiến Bibendum dễ dàng quay lại khuấy đảo xu hướng nội thất trong thời gian gần đây.

Xem thêm

Ưu điểm vượt bậc của cửa lưới chống muỗi

TÌM HIỂU CÁC VẬT LIỆU CẤU TẠO CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Cửa lưới chống muỗi và côn trùng hiện đang là sản phẩm tiện ích giúp …