Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Maserati Ghibli 2019, Quattroporte và Levante bắt đầu nhận nâng cấp nhẹ

Maserati Ghibli 2019, Quattroporte và Levante bắt đầu nhận nâng cấp nhẹ

Vừa mới đây, Maserati đã chính thức giới thiệu toàn cầu mẫu SUV hiệu năng cao Maserati Levante GTS. Không chỉ dừng lại ở đó, MaseratiVN còn biết rằng hãng còn mang đến những nâng cấp nhẹ dành cho Maserati Ghibli 2019, Quattroporte và Levante đời 2019.

Một số chi tiết mới

Điểm qua một vài nét mới trên xe, không khó để nhận ra các chiến mã nhận được tay nắm cần số mới đã từng được ra mắt trên Levante Trofeo. Dựa trên những tìm hiểu, trang bị mới toanh này cho phép hành trình chuyển số ngắn hơn, có nghĩa là thao tác sang số nhanh hơn, hoàn thiện thao tác điều khiển cũng như trải nghiệm lái.

Không chỉ dừng lại ở đó, khách hàng ngày nay còn có cơ hội sử dụng hộp số tự động 8 cấp ZF ở chế độ tự động, hay bằng tay đơn giản bằng cách chuyển tay nắm cần số từ phải qua trái, trong khi một nút “P” mới được đặt ngay trên cần số giúp đưa xe về chế độ dừng đỗ “Park”, đây sẽ là trang bị tùy chọn.

Ở cần số cũ thì việc chuyển về P bằng cách đẩy cần số hết mức về phía trước, trong khi ở cần số mới thì việc về P bằng cách bấm nút hết sức đơn giản. Ngoài ra, Maserati Ghibli 2019 còn được bổ sung thêm hệ thống thông tin giải trí MTC+ cải tiến, đi kèm với màn hình hiển thị được nâng cấp đồ họa giao diện, hoàn thiện mọi thao tác điều khiển.

Ngoại nội thất ấn tượng

Bên trong khoang lái, lần đầu tiên Maserati sử dụng đến loại da bọc Pieno Fiore, hiện không có chất liệu nào có thể sánh ngang được với nó trong ngành công nghiệp sản xuất xe hơi. Quả thực, Pieno Fiore rất đặc biệt nhờ vào cảm giác mềm mại, độc đáo trong từng chi tiết, bền bỉ theo thời gian.

Da Pieno Fiore sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên mẫu Levante Trofeo đỉnh cao, nhưng đây lại là trang bị tùy chọn trên Maserati Ghibli 2019, Levante 2019, Quattroporte 2019. Đi cùng với đó là 3 màu sắc như đen, đỏ, màu hòa vào những đường chỉ khâu trên các ghế ngồi và đường chỉ kép trên các tấm ốp cửa xe.

Maserati còn ra mắt thêm 2 kiểu trang trí nội thất mới, với độ bóng đẹp mắt dành cho Maserati Ghibli 2019 và Quattroporte 2019, tuy nhiên Levante vẫn được ưu tiên hơn khi có 3 kiểu.

Lớp nước sơn ngoại thất trên các mẫu 2019 cũng được làm mới, theo đó hãng dành cho Quattroporte 10 màu sắc, còn Levante và Maserati Ghibli 2019 là 11 màu. Sẽ có 2 màu mới với đặc tính phủ 3 lớp mang đến cái nhìn mới toanh, độc đáo về thiết kế, với tên gọi là Rosso Potente và Blu Nobile.

Thương hiệu cây đinh ba còn thể hiện sự độc đáo của mình, bằng cách mang lên mỗi dòng xe một kiểu la zăng thiết kế riêng biệt. Sẽ có đến 5 dạng la zăng mới, với kích thước từ 20 đến 21 inch, trong đó sẽ có 1 mẫu dành cho Maserati Ghibli 2019, 2 mẫu cho Levante và 2 mẫu cho Quattroporte. Riêng mẫu mâm đúc hợp kim nhôm Orione 22-inch, mâm có kích cỡ lớn nhất mà Maserati từng tạo ra, được dành riêng cho 2 phiên bản đầu bảng là Levante GTS và Levante Trofeo.

—>> Xem thêm Maserati Levante 2019 tại MaseratiVN

Xem thêm

Sân tập golf ở Ninh Bình – Trải Nghiệm miền di sản cùng tự nhiên

Ninh Bình là tỉnh thành ngõ cực Nam phía Bắc nổi tiếng với nhiều cảnh sắc các lá cây …