Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Lời tiết lộ về người xứng đáng giành Quả bóng vàng Mbappe

Lời tiết lộ về người xứng đáng giành Quả bóng vàng Mbappe

Kylian Mbappe đang có một mùa giải bùng nổ trong màu áo Paris Saint Germain và là hạt nhân chính mang đến chức vô địch Ligue 1 của đội bóng này. Tuy nhiên theo cầu thủ 20 tuổi, những gì mà anh đã thể hiện chưa thể giúp anh cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng năm nay, giải thưởng mà Mbappe cho rằng xứng đáng thuộc về Messi.

Lionel Messi dù chỉ về thứ 5 trong cuộc bầu chọn vào năm ngoái, thế nhưng điều đó không khiến cho siêu sao người Argentina dễ dàng bị loại ra khỏi cuộc đua năm nay. Theo Mbappe, với màn trình diễn siêu việt trong mùa giải này, ngôi sao của Barcelona chắc chắn là người xứng đáng nhất cho danh hiệu cao quý.

Mbappe, tin tức https://keobet88.com/7m-cn-ty-so-bong-da-7m-kqbd/ cùng Mbappe, Messi, tin tức Messi, PSG, Paris Saint Germain, Quả bóng Vàng 2019

Mbappe tin Messi sẽ giành Quả bóng vàng 2019

“Người xứng đáng nhất cho danh hiệu Quả bóng vàng 2019 là Messi. Dù cho Barcelona của anh ấy không thể vô địch Champions League thì Messi vẫn là số 1 trong tất cả mọi mặt. Dù cuộc đua vẫn sẽ tiếp diễn đến tháng 12 nhưng tôi tin Messi sẽ duy trì phong độ đỉnh cao của mình” – Mbappe cho biết.

Mùa giải năm nay, Mbappe và Messi vẫn đang trên đà cạnh tranh quyết liệt, mọi thông tin chi tiết tại https://keobet88.com/ cho danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu. Tuy nhiên với việc kém đối thủ tới 4 bàn thắng và chỉ còn lại 1 trận đấu cuối cùng, cơ hội để Mbappe lật đổ siêu sao của Barcelona là điều rất khó xảy ra.

Với Messi, dù không thể vô địch Champions League nhưng siêu sao 31 tuổi vẫn còn một mục tiêu hết sức quan trọng để phấn đấu, đó là việc chinh phục danh hiệu Copa America cùng ĐT Argentina, ở giải đấu sẽ diễn ra vào tháng 6 tới. https://keobet88.com/tructiepbongda-link-xem-truc-tiep-bong-da/ sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về trận đấu ngày hôm nay

Xem thêm

Những lợi ích nổi bật khi sử dụng cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn chi tiết quy trình lắp đặt Cửa lưới chống muỗi côn trùng

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi là giải pháp hiệu quả, an toàn để ngăn …