Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > FCB8 đưa tin: ‘Các cầu thủ M.U đã biết tức giận khi bị loại’

FCB8 đưa tin: ‘Các cầu thủ M.U đã biết tức giận khi bị loại’

HLV Ole Solskjaer tin rằng các cầu thủ Man Utd đã có sự thay đổi tâm lý lớn so với thời điểm ông bắt đầu dẫn dắt đội bóng.

Matic và Pogba là hai ngôi sao lớn hay bị xoay vòng ở M.U

Xem thêm: nhà cái bóng đá

Man Utd đã kết thúc năm 2020 đầy ấn tượng bằng chiến thắng sát nút trước Wolves, qua đó leo lên vị trí nhì bảng Premier League 2020/2021. Hiện tại, Quỷ đỏ chỉ kém Liverpool 3 điểm, nhưng vẫn còn 1 trận chưa đấu. Chính vì thế, nhiều người tin rằng họ đã sẵn sàng trở lại cuộc đua vô địch sau nhiều năm vắng bóng.

Cho dù từ chối nói về khả năng vô địch của M.U, nhưng HLV Ole Solskjaer cũng tin rằng đội bóng của ông đã có những thay đổi lớn về “chất”, đặc biệt sau sự xuất hiện của Harry Maguire và Bruno Fernandes.
Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Aston Villa, HLV người Na Uy nói: “Chắc chắn rồi. Đầu tiên, các cầu thủ đã lớn hơn 2 tuổi so với khi tôi đến. Thứ hai, một trong số họ là những cầu thủ có cá tính mạnh mẽ mà chúng tôi chiêu mộ, và họ đã có ảnh hưởng tốt”.

“Chúng tôi đã có sự cạnh tranh ở mọi vị trí. Điều đó có nghĩa các cầu thủ không thể lười biếng mà suy nghĩ kiểu gì họ cũng có suất trong đội hình này. Bây giờ, họ chỉ có thể góp mặt vào đội bóng nếu họ xứng đáng. Tôi nghĩ rằng tất cả các cầu thủ cũng đã nhận ra việc khoác áo United là đặc ân với họ. Đây là CLB vĩ đại với lịch sử tuyệt vời. Khi bạn có cơ hội ở đây, bạn cần làm tất cả để tận hưởng”.

Bên cạnh đó, HLV Ole Solskjaer khẳng định các cầu thủ của ông đã biết tức giận khi bị loại hoặc thay ra sân. Ông nói thêm: “Tôi từng ghi 4 bàn thắng ở trận trước và phải ngồi dự bị hết trận sau đó. Bóng đá là như vậy, và M.U là như vậy. Ở đây có những cầu thủ hàng đầu thế giới”.

“Các cầu thủ sẽ phải cảm thấy tức giận với tôi cho đến khi họ được ra sân ngay từ đầu. Tin tôi đi, họ không vui một chút nào khi tôi nói rằng họ sẽ bắt đầu trận đấu từ ghế dự bị. Chúng tôi có một đội hình mạnh và xoay vòng rất nhiều. Tôi không nghĩ chúng tôi có đội hình xuất phát ổn định, nhưng đó là cách mùa giải này diển ra. Chúng tôi là một đội hình có 25 cầu thủ”.

Xem thêm

Khám phá những sân tập golf ở Phú Thọ hấp dẫn nhiều golfer

Phú Thọ chiếm nhiều cảnh sắc cây cỏ tự nhiên tuyệt hảo, với địa hình nhiều đồi núi nên rất …