Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Dabet nhận định Trung Quốc vs Syria 1h00 ngày 16/6 (Vòng loại World Cup 2022)

Dabet nhận định Trung Quốc vs Syria 1h00 ngày 16/6 (Vòng loại World Cup 2022)

Trung Quốc vs Syria lúc 1h00 ngày 16/6 (Vòng loại World Cup 2022): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.
Xem thêm: soi kèo

Nhận định bóng đá hôm nay Trung Quốc vs Syria: 1-0

Ngôi đầu bảng A đã chính thức thuộc về Syria khi họ đã có 21 điểm, hơn Trung Quốc tới 5 điểm trước lượt trận cuối. Tuy vậy, đại diện đến từ đất nước đông dân nhất thế giới vẫn rất sáng cửa vào vòng loại World Cup 2022 cuối cùng dưới tư cách 1/5 đội nhì bảng tốt nhất.

Hiện tại, khi so sánh với các đội nhì bảng khác, tuyển Trung Quốc có 10 điểm (trừ đi 6 điểm từ 2 trận thắng với đội chắc chắn cuối bảng Guam). Họ đã ít nhất đứng trên nhì bảng H (Lebanon) và nhì bảng G (Kyrgyzstan/Tajikistan) mà không cần quan tâm kết quả trận gặp Syria. Như vậy, chỉ cần trên một đội nhì bảng nữa là Trung Quốc sẽ giành quyền đi tiếp.

Theo tính toán thì Trung Quốc chỉ cần không thua Syria là gần như chắc chắn có mặt ở nhóm 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Còn tất nhiên họ mà đánh bại Syria thì khả năng đi tiếp sẽ là 100%. Như đã đề cập Syria không còn bất cứ mục tiêu nào nên Trung Quốc đang đứng trước cơ hội lớn trả món nợ đã vay ở lượt đi (thua 1-2).

Bên cạnh yếu tố động lực thì so với trận lượt đi, lực lượng của Trung Quốc mạnh lên đáng kể nhờ bổ sung số cầu thủ nhập tịch, chủ yếu gốc Brazil. Thêm vào đó, ban đầu Trung Quốc chấp 1/2 nhưng giờ mức chấp chính đã tăng lên 3/4, dấu hiệu cho thấy cơ hội thắng của Trung Quốc được đánh giá ngày càng cao.

Xem thêm

Sân tập golf ở Ninh Bình – Trải Nghiệm miền di sản cùng tự nhiên

Ninh Bình là tỉnh thành ngõ cực Nam phía Bắc nổi tiếng với nhiều cảnh sắc các lá cây …