Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Dabet nhận định Luton vs Rotherham 1h00 ngày 5/5 (Hạng Nhất Anh 2020/21)

Dabet nhận định Luton vs Rotherham 1h00 ngày 5/5 (Hạng Nhất Anh 2020/21)

Nhận định bóng đá hôm nay Luton vs Rotherham lúc 1h00 ngày 5/5 (Đá bù vòng 26 giải hạng nhất Anh Championship 2020/21): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.
Xem thêm: soi kèo

Trận đá bù này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Rotherham trong nỗ lực giành giật sự sống. Hiện tại Rotherham đứng thứ 22/24 trên BXH. Đây là vị trí cuối cùng sẽ phải xuống League One (hạng 3) và kém đội đứng trên 3 điểm. Như vậy nếu đánh bại Luton thì Rotherham sẽ san bằng cách biệt với nhóm an toàn trước lượt trận cuối mang tính quyết định.

Trong khi đó Luton Town đã hết động lực từ lâu khi đã chính thức trụ hạng và cũng chẳng còn cơ hội lọt vào Top 6 (dự playoff thăng hạng). Dạo gần đây, Rotherham chơi đáng thất vọng: 6 vòng liên tiếp không thắng, thậm chí thua đến 5.

Còn Luton Town dù không còn mục tiêu song lại bất ngờ chơi hay: bất bại 5 trận vừa qua tại Championship (thắng 3). Không những vậy, 2 lần đối đầu mới đây giữa đôi bên thì Luton Town đều ca khúc khải hoàn. Tuy nhiên giới chuyên môn vẫn dành niềm tin cho Rotherham khi để họ nằm cửa trên và chấp 1/4.

Rõ ràng vừa phải thi đấu trên sân khách, vừa phải đụng độ đối thủ có thứ hạng cùng phong độ cao hơn hẳn thì chuyện Rotherham nằm cửa trên là tín hiệu quá tích cực. Nên nhớ lượt đi mùa này, dù có lợi thế sân nhà nhưng Rotherham cũng chỉ chấp có 1/4 mà thôi. Vì thế, có thể tin vào đội khách.

Xem thêm

Sân tập golf ở Ninh Bình – Trải Nghiệm miền di sản cùng tự nhiên

Ninh Bình là tỉnh thành ngõ cực Nam phía Bắc nổi tiếng với nhiều cảnh sắc các lá cây …