Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Dabet đưa tin: Real toàn quyền tự quyết ngôi vô địch

Dabet đưa tin: Real toàn quyền tự quyết ngôi vô địch

Barca hoà Atletico Madrid 0-0 trong trận cầu tâm điểm vòng 35 La Liga hôm 8/5, qua đó, trao cho Real cơ hội lớn trên đường đua vô địch.

Đội quân của Zidane hiện có 74, kém nhì bảng Barca một điểm và đầu bảng Atletico ba điểm, nhưng đang đá ít hơn hai đội này một trận. Real giờ nắm trong tay quyền tự quyết, và sẽ vô địch nếu thắng cả bốn trận còn lại.

Hôm nay, nếu thắng Sevilla trong trận đấu muộn nhất vòng 35, Real sẽ vươn lên dẫn đầu cuộc đua vô địch, dù bằng điểm Atletico. Tại La Liga, nếu có hai đội bằng điểm, thành tích đối đầu trực tiếp sẽ được tính trước hiệu số bàn thắng bại. Mùa này, Real thắng đối thủ cùng thành phố 2-0 ở lượt đi, và hòa 1-1 ở lượt về.

Nếu thắng nốt cả ba trận còn lại, lần lượt gặp Granada, Bilbao và Villarreal sau đó, Real sẽ vô địch bất chấp kết quả từ hai đội cạnh tranh là Atletico và Barca.

Xem thêm: nhà cái số 1

Lịch sử cho thấy Real là một chuyên gia nước rút ở các tình thế tương tự hiện tại .

Năm ngoái, Real làm nên màn lật đổ ngoạn mục để soán ngôi vô địch La Liga của Barca. Khi giải đấu trở lại sau đợt bùng phát dịch Covid-19, Zidane cùng các cầu thủ của ông đã thắng mười và hòa một trong 11 trận cuối.

Khi đăng quang mùa 2016-2017, Real cũng thể hiện phong độ cao giai đoạn cuối. Ở vòng 33 mùa đó, Barca gây áp lực rất lớn lên thầy trò Zidane khi thắng 3-2 ngay tại Bernabeu. Nhưng Real vẫn thể hiện bản lĩnh khi thắng cả năm trận còn lại và không cho đối thủ bất cứ cơ hội nào để vượt lên.

Thầy trò Zidane chắc chắn muốn tái hiện chuỗi trận ấn tượng kể trên để lên ngôi vô địch. Nếu thành công, Real sẽ có danh hiệu La Liga thứ 35 trong lịch sử, và lần đầu tiên vô địch hai năm liên tiếp, kể từ năm 2006-2007 và 2007-2008.

Sau khi bị loại khỏi Champions League, Real rất quyết tâm trước chặng nước rút tại La Liga. Đây cũng là sân chơi duy nhất thầy trò Zidane còn cơ hội đoạt danh hiệu mùa này. Từ 30/1, Real chưa thua trận nào tại La Liga. Họ thắng mười trận và hòa bốn trong thời gian này, giành 34 điểm trong 42 điểm tối đa.

Xem thêm

Khám phá những sân tập golf ở Phú Thọ hấp dẫn nhiều golfer

Phú Thọ chiếm nhiều cảnh sắc cây cỏ tự nhiên tuyệt hảo, với địa hình nhiều đồi núi nên rất …