Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Dabet đưa tin: MU bị trừ điểm vì CĐV biểu tình, Man City lên ngôi sớm 4 vòng?

Dabet đưa tin: MU bị trừ điểm vì CĐV biểu tình, Man City lên ngôi sớm 4 vòng?

Với việc để các CĐV tràn vào sân hôm 2/5 vừa qua, Manchester United đang đứng trước nguy cơ nhận án phạt.

Vào ngày 2/5 (giờ Việt Nam) vừa qua, các CĐV của Manchester United đã có hành động xấu xí khi gây náo loạn sân vận động Old Trafford ngay trước thềm trận đấu giữa MU vs Liverpool tại vòng 34 Ngoại hạng Anh. Trận đấu này sau đó đã phải tạm hoãn vì những lý do liên quan đến an ninh và dịch tễ.

Theo tờ Mirror, sự việc lần này có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng giữa thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đồng thời, với việc trận đấu không thể diễn ra theo đúng kế hoạch, Man United đang đứng trước nguy cơ nhận án phạt từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA).

Xem thêm: soi kèo bóng đá
Cụ thể, theo điều 8.3.4 của FA, “trong trường hợp một trận đấu không thể diễn ra do hành vi của một đội bóng, các thành viên hoặc cổ động viên của đội bóng đó, Hội đồng quản trị có quyền không cho trận đấu diễn ra và trao 1 hoặc 3 điểm cho đối thủ”.

BÀI LIÊN QUAN
Ronaldo ‘ế hàng’ dù đánh tiếng muốn rời Juventus
Ronaldo ‘ế hàng’ dù đánh tiếng muốn rời Juventus
MU làm nên lịch sử ở cúp châu Âu
MU làm nên lịch sử ở cúp châu Âu
Ole Gunnar Solsa biến MU trở thành một tập thể ‘out trình’
Ole Gunnar Solsa biến MU trở thành một tập thể ‘out trình’
Dẫu vậy, điều luật của FA lại có đôi chút mâu thuẫn với luật của Ngoại hạng Anh. Theo quy định của giải Ngoại hạng, trận đấu được hoãn đúng quy định nếu nghe theo chỉ dẫn của cảnh sát, đồng thời, cả hai đội bóng đều đã đồng ý hoãn trận đấu này.

Hiện tại, Ban tổ chức đang kết hợp với cảnh sát địa phương để điều tra về hành vi của các CĐV Manchester United. Phán quyết cuối cùng sẽ sớm được đưa ra trong những ngày tới.

Xem thêm

Sân tập golf ở Ninh Bình – Trải Nghiệm miền di sản cùng tự nhiên

Ninh Bình là tỉnh thành ngõ cực Nam phía Bắc nổi tiếng với nhiều cảnh sắc các lá cây …