Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Dabet đưa tin: Milan tăng hy vọng dự Champions League cho Juventus

Dabet đưa tin: Milan tăng hy vọng dự Champions League cho Juventus

Tung ra 18 cú dứt điểm, gấp gần bốn lần so với Cagliari – xếp thứ năm từ dưới lên, nhưng Milan không thể đưa bóng qua tay thủ môn Alessio Cragno. Cú sảy chân này khiến họ phải đứng thứ tư với 76 điểm – ngang bằng đội thứ ba Napoli và nhiều hơn chỉ một điểm so với Juventus.

Xem thêm: soi kèo bóng đá

Inter và Atalanta đã sớm giành vé, nên hai suất còn lại dự Champions League sẽ là cuộc đua của Milan, Napoli và Juventus ở vòng 38. Trong khi hai đối thủ cạnh tranh đều gặp đối thủ dưới cơ, Milan cần thắng trên sân đội xếp thứ hai Atalanta. Đây là nhiệm vụ không dễ dàng, nếu xét về phong độ. Atalanta đang sở hữu mạch 11 trận bất bại tại Serie A. Trong 16 vòng gần nhất, họ chỉ thua một trận trước Inter.

Tuy nhiên, việc Atalanta sớm hoàn thành mục tiêu có thể là một lợi thế của Milan. Ngoài ra, trước vòng cuối Serie A, Atalanta còn phải tập trung lực lượng cho trận chung kết Cup Italy gặp chính Juventus.

Nếu Milan không thắng được Atalanta, Juventus chỉ cần thắng Bologna là đủ trở lại Top 4. Đây là hy vọng cuối cùng của Cristiano Ronaldo và đồng đội. Trong trường hợp bằng điểm, Milan vẫn xếp trên Juventus do hơn thành tích đối đầu.

Xem thêm

Các Loại Cửa Lưới Chống Muỗi Hệ Cửa Lùa Phổ Biến

Với sự phát triển của công nghệ, các giải pháp chống muỗi cũng ngày càng …