Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Dabet đưa tin: Không chịu tiêm vaccine, sao Bayern bị tổn thương phổi nghiêm trọng

Dabet đưa tin: Không chịu tiêm vaccine, sao Bayern bị tổn thương phổi nghiêm trọng

Là người đi đầu trong việc chống đối tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19, tiền vệ thuộc biên chế Bayern Munich đã bị “quả báo” khi nhiễm bệnh và tổn thương phổi nặng.

Tiền vệ thuộc biên chế Bayern Munich, Joshua Kimmich là người công khai phản đối tiêm vaccine Covid-19. Hờ hững trước dịch bệnh nguy hiểm này, quả báo nhãn tiền đã ập tới với Kimmich.

Xem thêm: soi kèo nhà cái
Cụ thể, Đức là một trong số những quốc gia không ép buộc người dân phải tham gia tiêm chủng và Kimmich là người đi tiên phong trong việc…không tiêm! Mặc dù là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng của nước nhà, phải tiếp xúc với nhiều người nhưng Kimmich kiên quyết không tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19.

Cách đây ít lâu, dịch bệnh Covid-19 đã tìm đến tiền vệ người Đức này và khiến phổi của Kimmich bị tổn thương rất nghiêm trọng. Theo HLV trưởng Bayern, Julian Nagelsmann khẳng định tiền vệ 26 tuổi sẽ bỏ lỡ ít nhất 8 trận của Bayern do phải cách ly và điều trị Covid-19. Ít nhất thì tới tháng 1 sang năm Kimmich mới có thể trở lại sân cỏ.

BÀI LIÊN QUAN
Chuyển nhượng MU 18/12: Cavani đồng ý gia nhập gã khổng lồ, đón ‘cánh chim lạ’?
Chuyển nhượng MU 18/12: Cavani đồng ý gia nhập gã khổng lồ, đón ‘cánh chim lạ’?
Được Rangnick ‘chấm’, MU ‘tậu quái thú’ thay thế Pogba với mức giá bất ngờ?
Được Rangnick ‘chấm’, MU ‘tậu quái thú’ thay thế Pogba với mức giá bất ngờ?
Nhận định Wolves vs Chelsea: Vớt vát hy vọng
Nhận định Wolves vs Chelsea: Vớt vát hy vọng
Việc bị nhiễm Covid và tình hình trở nặng như một “cú tát” thẳng vào hình ảnh của siêu tiền vệ Bayern Munich. Về mặt cá nhân, Kimmich và Goretzka đã phát động quỹ “WeKickCorona” để phòng chống siêu virus tại quốc gia này. Cuối cùng thì chính một trong những người phát động hoạt động ý nghĩa nói trên lại đang phải thở oxy bằng máy vì Covid-19. Quả là một câu chuyện “cười ra nước mắt”.

Phụ nữ có thể nhịn “yêu” trong bao lâu? Câu trả lời khiến đàn ông phải kinh ngạc

Về khía cạnh tập thể, Bayern Munich đang hoàn toàn không có tiền vệ nào đủ tầm thay thế Kimmich. Corentin Tolisso chỉ là phương án B bất đắc dĩ. Không chỉ là vấn đề chuyên môn, hình ảnh của Bayern cũng ảnh hưởng tiêu cực vì vụ Kimmich.

Có thể nói, Joshua Kimmich là một tấm gương to lớn để chúng ta nhìn vào và nhận ra hậu quả dịch bệnh này mang lại kinh khủng như thế nào. Dù không phải siêu sao nhưng hãy tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 vì chính bản thân và những người xung quanh. Đừng như Kimmich!

Xem thêm

Những lợi ích nổi bật khi sử dụng cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn chi tiết quy trình lắp đặt Cửa lưới chống muỗi côn trùng

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi là giải pháp hiệu quả, an toàn để ngăn …