Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Dabet đưa tin: HLV Bình Dương: ‘Bắt bài cũng chưa chắc thắng được HAGL’

Dabet đưa tin: HLV Bình Dương: ‘Bắt bài cũng chưa chắc thắng được HAGL’

Đánh giá rất cao HAGL nên HLV Nguyễn Thanh Sơn hài lòng khi Bình Dương rời sân Pleiku chiều 2/5 với kết quả hoà 2-2.

Xem thêm: nhà cái

“Tôi không nghĩ việc đá với HAGL ở cuối giai đoạn I là điều có lợi, hay có thể giúp Bình Dương bắt bài lối chơi của họ”, HLV Bình Dương nói sau trận hoà 2-2 tại Pleiku. “Từ khi Kiatisuk về làm HLV, mọi người đều thấy HAGL đã chơi tốt, kết dính và tiến bộ thế nào rồi đấy. Tôi nghĩ lối đá của HAGl đã đạt tới tầm mà các đội khác có bắt bài cũng chưa chắc đã thắng được họ. Nếu phải chọn ứng viên vô địch, tôi nghĩ chỉ có HAGL”.

Làm khách của HAGL chiều 2/5, Bình Dương hai lần bị dẫn bàn, nhưng đều nhanh chóng gỡ hòa ngay trong hiệp một. Nhưng dàn cầu thủ của HLV Thanh Sơn cũng phải nhờ đến may mắn – ba lần bóng tìm đến khung gỗ từ các cú sút của phía chủ nhà – mới ra về với kết quả 2-2.

Một điểm trận này giúp Bình Dương trụ lại top 6 sau vòng 12, với 17 điểm – hơn một điểm so với nhóm ba đội đứng kế sau là Hà Nội, Bình Định và Đà Nẵng. HLV Nguyễn Thanh Sơn vì thế hài lòng, bởi đội của ông vẫn còn cơ hội tự định đoạt vị trí trong top 6. Ở vòng 13 – vòng đấu cuối của giai đoạn I, Bình Dương trở về sân nhà Gò Đậu, tiếp TP HCM.

“Hôm nay, chúng tôi thật sự may mắn, nhờ cột dọc và xà ngang cứu cho ba bàn thua. Một điểm giành được vì thế rất tuyệt vời, xứng đáng với sự cố gắng và nỗ lực của các cầu thủ. Trước trận, ban huấn luyện động viên cả đội gắng lấy một điểm, rồi về sân nhà giải quyết trận cuối để vào top 6. Và chúng tôi đã đạt được mục tiêu”, ông Sơn nói thêm.

Ba tình huống chạm cột của HAGL
Ba lần khung gỗ cứu thua cho Bình Dương trước HAGL.

Bình Dương không có tiền đạo chủ lực Nguyễn Tiến Linh và ngoại binh Mansaray. Nhưng ông Thanh Sơn không thấy vấn đề lớn với thiếu hụt lực lượng này. HLV Bình Dương nói: “Thật ra nếu có hai tiền đạo đó, cũng khó nói trước kết quả sẽ tốt hơn hay thế nào. Tiến Linh không thể thi đấu vì bị quá tải. Cậu ấy phải đá cả ở Cup Quốc gia nên chưa thể hồi phục thể lực. Chắc vài hôm nữa Tiến Linh mới trở lại”.

Xem thêm

Sân tập golf ở Ninh Bình – Trải Nghiệm miền di sản cùng tự nhiên

Ninh Bình là tỉnh thành ngõ cực Nam phía Bắc nổi tiếng với nhiều cảnh sắc các lá cây …