Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Dabet đưa tin: Harry Kane chỉ còn là “xác không hồn”, Tottenham giữ để làm gì?

Dabet đưa tin: Harry Kane chỉ còn là “xác không hồn”, Tottenham giữ để làm gì?

Thật khó tin chiếc áo số 10 của Tottenham hiện tại là Harry Kane. Tiền đạo người Anh có trận thứ 5 liên tiếp không ghi bàn tại Ngoại hạng Anh và cũng chưa có kiến tạo nào. Trong trận derby thành London mới đây, Kane còn mắc một lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua của “Gà trống”.

Xem thêm: cá cược bóng đá

Trong khi đó, cùng thời điểm ở mùa trước tiền đạo người Anh đang dẫn đầu cả hai danh sách “Vua phá lưới” và “Vua kiến tạo” của giải đấu. Một bộ mặt trái ngược hoàn toàn so với mùa giải này. Sự sa sút của Harry Kane khiến hàng loạt tờ báo lớn của Anh đều lên bài viết với chung tiêu đề “Chuyện gì đang xảy ra với Harry Kane?”.

Có người phân tích rằng Harry Kane không còn chơi tiền đạo cắm tại Tottenham mà lùi sâu làm bóng nhiều hơn. Đó là lý do số 10 của “Gà trống” rất hiếm khi chạm bóng trong vòng cấm của đối thủ. Nếu đúng như vậy, tại sao Harry Kane lại chưa có kiến tạo nào?

Chưa kể đến việc, số lần chạm bóng cũng giảm xuống và số đường chuyền chính xác chỉ có tỉ lệ 45% tính riêng trong trận đấu với Arsenal. Tệ hơn nữa, cầu thủ này có tới 11 lần mất bóng – thống kê quá khó tin với tiền đạo có kỹ năng toàn diện như Kane.

Có người cho rằng lỗi nằm ở Nuno Santo không biết dùng tiền đạo chủ lực của đội. Nhưng thực tế cho thấy ngoại trừ việc Kane không còn di chuyển nhiều vào vòng cấm nữa, cầu thủ này vẫn giữ thói quen giống như mùa trước, hoạt động gần khu cấm địa chếch về bên trái của đối thủ.

Kane nén đau để thi đấu? Chắc chắn không phải. Nhìn cách cầu thủ này nỗ lực băng về sau khi mất bóng cho thấy quyết tâm của Kane cực lớn đáng tiếc là sai lầm không thể sửa chữa được. Có lẽ chính tiền đạo người Anh cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình.

Harry Kane chỉ còn là "xác không hồn", Tottenham giữ để làm gì? – 3

Kane cũng chẳng còn ăn ý với Son giống như mùa trước

Có lẽ câu trả lời chính xác nhất cho Kane lúc này là “xác không hồn”. Tiền đạo người Anh đã mất động lực thi đấu cho Tottenham nên cảm hứng không còn nữa. Kane độc chiếm hai danh hiệu “Vua phá lưới” và “Vua kiến tạo” mùa trước nhưng Tottenham đứng ở đâu? Vị trí thứ 7, nơi chỉ dành quyền tham dự Europa Conference League. Cảm giác ấy chắc chắn rất tệ đặc biệt là khi điều đó đã lặp lại quá nhiều lần.

Ở tuổi 28, Harry Kane đã hoàn thiện lối chơi cũng như bộ kỹ năng và điều hướng tới lúc này là những danh hiệu. Tottenham không đáp ứng được ước vọng đó nên tiền đạo này muốn ra đi cũng là chuyện hiển nhiên. Tuy nhiên, sự cứng rắn của chủ tịch Daniel Levy khiến Man City hay MU đều chùn bước.

Harry Kane chấp nhận sự thật là phải tiếp tục thi đấu cho Tottenham nhưng động lực đã chẳng còn. Vậy thì có khác gì “cái xác không hồn”? Điều Daniel Levy nên làm lúc này có lẽ là tìm gấp một chuyên gia tâm lý giỏi để cân bằng lại cảm xúc cho Harry Kane trước khi quá muộn.

CĐV Tottenham đang bắt đầu chế giễu “Tottenham lại làm theo kiểu “Tottenham”, 100 triệu không muốn lại muốn 50 triệu bảng”. Nếu Harry Kane tiếp tục phong độ như thế này, “Gà trống” có rao 50 triệu bảng cũng chưa chắc có ai muốn mua.

Xem thêm

Báo giá túi xốp hàng chợ: Cách chọn và đặt hàng sao cho hiệu quả

Báo giá túi xốp hàng chợ: Cách chọn và đặt hàng sao cho hiệu quả

Báo giá túi xốp hàng chợ là một trong những sản phẩm không thể nào …