Đối tác: cong ty thiet ke nha| cac mau biet thu hien dai| mẫu nhà xinh 2019 | Phòng khám đa khoa hồng cường tốt nhất | Phòng khám đa khoa hồng cường tốt nhất
Home > Rao Vặt > Dabet đưa tin: Guardiola cân bằng thành tích của Mourinho và Wenger

Dabet đưa tin: Guardiola cân bằng thành tích của Mourinho và Wenger

Nhờ chức vô địch mùa này, Pep Guardiola vươn lên thứ hai trong danh sách những HLV giành Ngoại hạng Anh nhiều nhất lịch sử.

Chức vô địch mùa 2020-2021 là danh hiệu Ngoại hạng Anh thứ ba của Guardiola, tương tự Arsene Wenger (Arsenal) và Jose Mourinho (Chelsea). Tuy nhiên, khoảng cách giữa họ đến người dẫn đầu Alex Ferguson rất lớn. Trong 27 năm dẫn dắt Man Utd, cựu chiến lược gia Scotland đã giành 13 chức vô địch.

Xem thêm: cá cược

Mùa này là lần thứ ba vô địch trong bốn mùa gần nhất của Man City ở Ngoại hạng Anh. Kể từ khi đến sân Etihad, ông chỉ thất bại mùa đầu tiên 2016-2017 và mùa 2019-2020.

Ở mùa vô địch lần đầu 2017-2018, Guardiola giúp Man City kết thúc giải với 100 điểm. Đây là số điểm kỷ lục trong một mùa. Mùa tiếp theo, Man City lên ngôi với số điểm 98 cao thứ hai trong lịch sử.

Mùa này, họ vô địch sớm ba vòng khi mới giành 80 điểm. Số điểm cao nhất có thể của họ là 89.

Trong 29 năm tổ chức Ngoại hạng Anh, Man Utd vẫn dẫn đầu với 13 chức vô địch. Man City và Chelsea đang cùng xếp thứ hai với năm danh hiệu. Tiếp theo là Arsenal ba danh hiệu, Blackburn, Leicester và Liverpool cùng một.

Nếu tính cả lịch sử giải vô địch Anh, Man Utd dẫn đầu với 20 danh hiệu. Tiếp theo là Liverpool 19, Arsenal 13, Everton 9, Aston Villa và Man City 7.

Xem thêm

Hilltop Valley Golf Club Kỳ Sơn, Hòa Bình

Không chỉ sở hữu khung cảnh thiên nhiên đặc sắc, Hilltop Valley Golf Club còn nổi bật …