Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Dabet đưa tin: Cựu danh thủ Malaysia: ‘Cầu thủ Việt Nam cũng chỉ có hai chân’

Dabet đưa tin: Cựu danh thủ Malaysia: ‘Cầu thủ Việt Nam cũng chỉ có hai chân’

Cựu hậu vệ Jamal Nasir không hài lòng khi CĐV nhà có vẻ bi quan về khả năng chiến thắng của Malaysia trước Việt Nam ở vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Xem thêm: nhà cái uy tín

*Malaysia – Việt Nam: 23h45 thứ Sáu 11/6, trên VnExpress

“Chưa thi đấu mà cộng đồng mạng đã bình luận tiêu cực về cơ hội chiến thắng của Malaysia”, Jamal Nasir nói với Sukan Sinar. “Chúng ta phải tin rằng Malaysia mạnh hơn Việt Nam. CĐV Malaysia cần nói rằng chúng ta mạnh hơn Việt Nam. Không có đội nào mạnh hơn chúng ta cho đến khi giáp chiến. Cầu thủ Việt Nam cũng chẳng khác gì cầu thủ Malaysia, cũng chỉ có hai tay và hai chân. Các bạn có gì phải lo chứ”.

Jamal Nasir cũng cho rằng Malaysia cần ưu tiên kiểm soát bóng để không tốn sức trước Việt Nam. Ông nói: “Đội tuyển cần sự ủng hộ của các bạn, nếu không còn ai ủng hộ nữa. Niềm tin của CĐV cũng giúp các cầu thủ cảm thấy lạc quan hơn. Còn cầu thủ Malaysia cần tập trung vì họ đã mệt mỏi về tinh thần lẫn thể chất. Trong trận thua UAE, họ thủng ba bàn trong 10 phút cuối. Cầu thủ đuối sức vì phải đuổi theo bóng nhiều hơn là giữ bóng. Trong bóng đá, nếu giữ bóng sẽ không cảm thấy mệt”.

Jamal Nasir là trụ cột của thế hệ vàng Malaysia giành suất dự Olympic Moskva 1980. Những cầu thủ thế hệ này được truyền thông Malaysia coi là huyền thoại.

Malaysia sẽ quyết chiến Việt Nam ở loạt trận áp chót vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Thầy trò Tan Cheng Hoe buộc phải thắng để nuôi hy vọng vào vòng loại thứ ba. Còn Việt Nam sẽ có cơ hội lớn đi tiếp nếu thắng Malaysia.

Xem thêm

Các Loại Cửa Lưới Chống Muỗi Hệ Cửa Lùa Phổ Biến

Với sự phát triển của công nghệ, các giải pháp chống muỗi cũng ngày càng …