Cristiano Ronaldo đã chứng kiến ​​lượt theo dõi trên Instagram của anh ấy bị ảnh hưởng bởi sự cố ngừng hoạt động
Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá có ảnh hưởng nhất trên Instagram nhưng đã chứng kiến ​​số lượng người theo dõi của anh ấy giảm ba triệu trong thời gian ngừng hoạt động trên nền tảng truyền thông xã hội vào thứ Hai.

Một trục trặc trên nền tảng đã khiến các tài khoản mất số lượng người theo dõi đáng kể trong thời gian ngừng hoạt động do số lượng trên toàn trang giảm mạnh. Ronaldo – người đã tích lũy được 493 triệu người theo dõi đáng chú ý trên nền tảng – đã chứng kiến ​​con số này giảm ba triệu khi con số xuất hiện lỗi.

Sự sụt giảm số lượng người theo dõi vẫn chưa rõ ràng mặc dù người ta tin rằng nó có thể được kết nối với một lỗi khiến hàng triệu tài khoản bị tạm ngưng. Tuy nhiên, một bản cập nhật ứng dụng được triển khai cho Instagram trên iOS có thể đã gây ra sự cốnstagram sau đó đã tuyên bố rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội đã sửa lỗi phần mềm khiến người dùng không thể truy cập vào nền tảng nhưng không làm rõ nguyên nhân chính xác của vấn đề hoặc tại sao số lượng người theo dõi lại giảm đáng kể.

Sự sụt giảm ba triệu người theo dõi của Ronaldo – mà kể từ đó dường như đã được khôi phục lại số lượng của anh ấy – dường như là nhiều nhất so với bất kỳ người nổi tiếng nào. Người phụ nữ được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng Kylie Jenner đã mất 1,1 triệu người theo dõi, trong khi Kim Kardashian mất hơn 749.000 người theo dõi và con số của Taylor Swift giảm 674.000.

Mặc dù lợi nhuận giảm dần với màn trình diễn trên sân của anh ấy – không có gì đáng ngạc nhiên, vì anh ấy bây giờ chỉ còn ba tháng nữa là tổ chức sinh nhật lần thứ 38 trong sự nghiệp kéo dài hai thập kỷ – Ronaldo vẫn là một nhân vật mang tính biểu tượng khi trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong lần đầu tiên của anh ấy. chính tả ở United và với Real Madrid .

Tài khoản người theo dõi trên Instagram của Cristiano Ronaldo tạm thời ngừng hoạt động vào thứ Hai.logo đối tác