Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Chọn hướng cầu thang mang lại nhiều may mắn

Chọn hướng cầu thang mang lại nhiều may mắn

Cầu thang kính là xu hướng thiết kế mới mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Do đó, nó nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường. Tuy nhiên, khi thiết kế cầu thang kính đẹp nhất  phải đảm bảo 3 yếu tố: an toàn, thẩm mỹ, phong thủy của căn nhà. Tham khảo bài viết sau đây, để chọn ra vị trí cầu thang hợp phong thủy nhất

Vị trí đặt cầu thang 

Vị trí đặt cầu thang phải nằm gọn trong vị trí tốt nhất hợp mệnh với phong thủy, đặt ở nơi có nguồn năng lượng tốt nhất. Bởi đây là nguồn dẫn của cả ngôi nhà, năng lượng sẽ truyền từ đây đi khắp các vùng. Nhà ở chia làm 9 phần, trong đó, phần trung cung tức là phần giữa căn nhà là phần tối kị không được đặt cầu thang.

Vậy cầu thang kính nên đặt ở đâu trong nhà? Góc trái hay góc phải? Theo các chuyên gia phong thủy thì chân cầu thang nên đặt ở góc trái ngôi nhà. Từ góc này, ta hoàn toàn có thể bẻ cong cầu thang, tạo dáng cong uốn để lên trên.

cau-thang-kinh-26

Cầu thang bố trí liền mạch để giữ được mạch khí( Nguồn: Nội thất Gia Nguyễn)

Khi thiết kế cầu thang, phải bố trí liền mạch, không được đứt quãng giữa các tầng. Nếu ở tầng 1 ta thiết kế phía bên trái, thì tầng trên cũng phải như vậy. Thiết kế cầu thang kính hài hòa sẽ tạo được sự cân xứng cho cả ngôi nhà.

TÌM HIỂU NHỮNG MẪU CẦU THANG KÍNH ĐẸP NHẤT TẠI ĐÂY : CẦU THANG KÍNH

Hướng đặt cầu thang

Cầu thang là nơi dẫn khí từ tầng này lên tầng khác của nhà ở. Do đó, cần đặt cầu thang ở nơi thông thoáng, sáng sủa, nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực. Nếu bạn lỡ đặt cầu thang ở nơi thiếu ánh sáng thì nên thiết kế thêm gương chiếu hoặc bóng đèn. Như vậy vừa thuận lợi khi di chuyển, vừa tập trung được nhiều sinh khí đưa lên các tầng.

Chọn hướng đặt cầu thang hợp với mệnh của gia chủ. Cầu thang phải xuất phát từ hướng tốt. Nếu hướng tốt của nhà là hướng bắc, thì nên thiết kế cầu thang hướng Đông Nam. Điều này, sẽ tạo được một đường dẫn khí tử cửa chính lên các tầng mà không bị loãng khí.

cau-thang-kinh-22

Không thiết kế nhà bếp dưới gầm cầu thang để giữ được nhiều may mắn( Nguồn: Nội thất Gia Nguyễn)

Thường thì với những căn nhà có diện tích hẹp sẽ tận dụng gầm cầu thang để làm nhà vệ sinh hoặc giường ngủ. Đây là điều tối kị trong thiết kế cầu thang nói chung và thiết kế cầu thang kính nói riêng. Vì như vậy người trong gia đình sẽ không được may mắn. Bạn nên thiết kế cầu thang ở một góc riêng. Bên dưới đặt các vật trang trí cho căn nhà thêm tính thẩm mỹ.

Trên đây là thông tin giúp bạn có những mẫu cầu thang kính đẹp và hợp phong thủy cho ngôi nhà. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về thiết kế cầu thang kính thì hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Gia Nguyễn. Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ 0969 33 38 35.

Tham khảo bảng báo giá cầu thang kính cường lực tại đây: https://gianguyenglass.vn/bao-gia-cau-thang-kinh/

 

 

Xem thêm

review-gian-phoi-thong-minh-loai-nao-tot

Kinh nghiệm chọn mua giàn phơi quần áo thông minh loại nào tốt

Giàn phơi quần áo thông minh giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên hiện đại …