Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Cách dễ dàng tải xuống cuộn video Instagram trên điện thoại Android

Cách dễ dàng tải xuống cuộn video Instagram trên điện thoại Android

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu cách tải xuống video Instagram Reels tại đây. Có một số tùy chọn mà bạn có thể thử tải xuống các video Reels.

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2020, Reels đã trở thành một trong những loại nội dung phổ biến nhất trên Instagram. Hơn nữa, Reels có nhiều khả năng tiếp cận đối tượng lớn hơn so với các bài đăng tĩnh trên Instagram.

Nếu bạn muốn tải xuống Reels trên Instagram để lấy cảm hứng, tham khảo trong tương lai hoặc sử dụng trên các nền tảng khác, bạn sẽ không tìm thấy tính năng tích hợp cho phép bạn làm như vậy.

Nhưng đừng lo lắng, vì có rất nhiều giải pháp. Sau đây là các tùy chọn mà người dùng Instagram có thể thử tải xuống Reels.

Cách tải xuống cuộn video trên Instagram một cách dễ dàng

Tải Instagram Reels

Giả sử bạn đã đăng nội dung nào đó lên Reels trên Instagram cách đây không lâu và muốn sử dụng bản ghi tương tự cho tài khoản TikTok của mình hoặc chia sẻ bản ghi đó với những người theo dõi LinkedIn của bạn. Đây là cách tự tải xuống Instagram Reels trực tiếp.

1. Mở Instagram, truy cập tài khoản và điều hướng đến tab Reels

2. Tìm Cuộn phim bạn muốn lưu, sau đó nhấn vào đó để mở video ở chế độ toàn màn hình

3. Nhấn vào ba dấu chấm ở góc dưới bên phải để mở menu. Nhấn Lưu vào Camera Roll. Video sẽ tự động lưu vào thiết bị

4. Bây giờ bạn đã lưu Instagram Reel vào điện thoại

Tải xuống Cuộn video trên HP Android

Có hai giải pháp đơn giản cho phép bạn tải Reels từ Instagram xuống thiết bị Android của mình. Đầu tiên là ghi lại màn hình và thứ hai là sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

1. Bản ghi màn hình

Lựa chọn đầu tiên của bạn là quay video từ màn hình. Bạn chỉ cần vuốt màn hình từ trên xuống dưới, nút Ghi màn hình, trỏ đến Cuộn phim bạn muốn ghi và để điện thoại thực hiện công việc của mình.

Sau khi bảo mật cảnh quay, hãy truy cập ứng dụng Ảnh, chạm vào Thư viện, sau đó mở Phim. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy bản ghi âm. Bạn có thể cắt nó để chỉ bao gồm cảnh quay Reels.

2. Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để loại bỏ rắc rối cắt xén bản ghi màn hình mỗi khi bạn cố tải xuống Reels. Dưới đây là các tùy chọn để thử:

– Trình tải xuống video Vidinsta

Sử dụng công cụ này, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép liên kết đến Reels mà bạn muốn tải xuống và dán vào ứng dụng. Sau đó, bạn nhấn nút Tải xuống là xong!

Xem thêm

review-gian-phoi-thong-minh-loai-nao-tot

Kinh nghiệm chọn mua giàn phơi quần áo thông minh loại nào tốt

Giàn phơi quần áo thông minh giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên hiện đại …