Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > BRG Rose Canyon Golf Resort – Sân golf đáng mong chờ tại Hà Nam

BRG Rose Canyon Golf Resort – Sân golf đáng mong chờ tại Hà Nam

BRG Rose Canyon Golf Resort sân golf thứ 5 thuộc tập đoàn BRG đang dần hoàn thiện 18 hố golf đầu tiện. Tuyệt phẩm tiếp theo của nhà thiết kế sân Golf số 1 thế giới Nicklaus tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Hứa hẹn sẽ là điểm đến hot nhất Miền Bắc trong tháng 3 tới đây. 

BRG Rose Canyon Golf Resort - Sân golf đáng mong chờ tại tỉnh Hà Nam
BRG Rose Canyon Golf Resort – Sân golf đáng mong chờ tại tỉnh Hà Nam

Dự kiến tổ hợp BRG Rose Canyon Golf Resort sẽ hoàn tất 18 hố gôn đầu tiên trong quý 2 năm 2023, bổ sung vào bộ sưu tập các sân gôn đẳng cấp mà BRG golf đang quản lý như:

BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội)

BRG Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội)

BRG Ruby Tree Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng)

BRG Da Nang Golf Resort (Đà Nẵng)

1. BRG Rose Canyon Golf Resort sân golf đầy thách thức

Ông Mark Reeves, Giám đốc Khối Gôn của tập đoàn BRG chia sẻ “Phong cảnh hùng vĩ của núi đồi miền Bắc. Kết hợp với bàn tay tài hoa của nhà thiết kế Nicklaus sẽ mang tới cho các gôn thủ những trải nghiệm không thể quên, khi chơi tại sân gôn 36 hố này với hố gôn twin green. Hố gôn vừa xuống dốc lại vừa lên dốc hay hố gôn dốc thẳng từ tee tới green…, Đặc biệt là tại hố gôn làm nên tên gọi Thung Lũng Hoa Hồng, gôn thủ phải đánh bóng dọc theo thung lũng đầy hoa hồng để lên tới green và chỉ cần một chút lệch tay thôi là gôn thủ sẽ được trải nghiệm những bụi gai của hoa hồng sẽ thử thách như thế nào.”

Sơ đồ thiết kế và xây dụng sân golf BRG Hà Nam
Sơ đồ thiết kế và xây dụng sân golf BRG Hà Nam

Tiếp theo các siêu phẩm tại Việt Nam như sân gôn twin green ở BRG Legend Hill Golf Resort hay hố gôn số 19 tại Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort, nhà thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới Nicklaus hoàn toàn tự tin khi cho rằng đây sẽ là một tuyệt phẩm sân gôn mới của Việt Nam.

2. Tận hưởng stay and play – Chơi golf nghỉ dưỡng tại khách sạn đẳng cấp

Tổ hợp BRG Rose Canyon Golf Resort khi đưa vào hoạt động đầy đủ sẽ bao gồm 2 sân gôn 18 hố và một khách sạn 200 phòng đẳng cấp quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch kết hợp. Các gôn thủ không chỉ trải nghiệm chơi golf tại sân golf mới đẳng cấp, mà còn trải nghiệm các địa điểm du lịch nổi tiếng tại tỉnh Hà Nam và nhiều địa phương lân cận như Chùa Hương, Chùa Tam Chúc, Chùa Ông, Đền Trần, làng nghề mây tre đan Ngọc Động…

Chùa Tam Chúc -Trải nghiệm du lịch tại Hà Nam
Chùa Tam Chúc -Trải nghiệm du lịch tại Hà Nam

Sự kết hợp của trải nghiệm chơi golf với các dịch vụ khách sạn chất lượng quốc tế trong cùng một tổ hợp như BRG Rose Canyon Golf Resort sẽ giúp du khách giảm thiểu thời gian di chuyển, thêm lựa chọn chi phí trọn gói ưu đãi tốt hơn. Từ đó thu hút mạnh mẽ các khách du lịch cao cấp đến Việt Nam để thi đấu và nghỉ dưỡng, tận hưởng những ưu đãi của thiên nhiên với khí hậu 4 mùa nhiệt đới đa dạng, các di tích lịch sử và bề dày văn hóa hấp dẫn, tinh hoa ẩm thực phong phú và sự hiếu khách của người Việt Nam.

Đây được xác định là hướng đi đúng đắn khi Việt Nam vừa có lần thứ 6 liên tiếp được bình chọn là “Điểm đến du lịch gôn tốt nhất châu Á” tại Giải thưởng Gôn Thế giới năm 2022. Cùng với loạt danh hiệu “Điểm đến du lịch gôn tốt nhất thế giới” vào các năm 2019 và 2021.

Cập nhập thông tin sân golf Việt Nam liên hệ hotline Alegolf 1900 2093 – 024 7109 1088

Xem thêm

Sân tập golf ở Ninh Bình – Trải Nghiệm miền di sản cùng tự nhiên

Ninh Bình là tỉnh thành ngõ cực Nam phía Bắc nổi tiếng với nhiều cảnh sắc các lá cây …