Đối tác: cong ty thiet ke nha| cac mau biet thu hien dai| mẫu nhà xinh 2019 | Phòng khám đa khoa hồng cường tốt nhất | Phòng khám đa khoa hồng cường tốt nhất
Home > Rao Vặt > Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Trump Được Lực Lượng An Ninh Bảo Vệ

Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Trump Được Lực Lượng An Ninh Bảo Vệ

Đội ngũ rà phá bom mìn tinh nhuệ thuộc ko quân Mỹ sẽ giúp bảo vệ Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump tại biệt thự đẹp nghỉ dưỡng ở Florida trong những tháng tới.
Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump.
Theo trang mạng Military, đội ngũ rà phá bom mìn tinh nhuệ (EOD) thuộc Đội công binh số 96 của ko quân Mỹ sẽ tham dự nhiệm vụ kiểm soát an ninh biet thu dep của Tổng thống trúng cử Donald Trump tại Florida, trước khi ông Trump tuyên thệ nhậm chức vào tháng 1.2017.
“Tổng thống Mỹ trúng cử có tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng ở Florida và chúng tôi sẽ tham dự bảo đảm an toàn cho địa điểm này”, thượng sĩ Christopher Schott, đội trưởng EOD cho biết.
Đây ko phải nhiệm vụ gian truân nhất mà đội ngũ tinh nhuệ của Schott được giao. Trên thực tế, Schott nói kiểm soát an ninh chuyến thăm của Giáo hoàng Francis năm 2015 tới Mỹ mới là thách thức lớn nhất.
Nhưng nhiệm vụ kiểm soát an ninh ông Trump sẽ là “sự kiện lớn nhất” năm 2017. Khoảng 170-200 tổ chức EOD thuộc các binh chủng khác nhau sẽ hỗ trợ hoạt động rà phá bom mìn.
Ngôi biệt thự Mar-a-Lago bởi Donald Trump sở hữu, được vun đắp tại bãi biển Palm Beach, bang Florida,với thiết kế biet thu co dien nghỉ dưỡng này được nữ doanh nhân thành đạt Marjorie Merriweather Post xây dựng trong giai đoạn 1924-1927, cần có mục tiêu trở thành nơi nghỉ dưỡng mùa đông cho các tổng thống Mỹ.
Đội ngũ rà phá bom mìn tinh nhuệ thuộc ko quân Mỹ.
Gia nhập EOD không phải đơn giản bởi vì 1 phần ba số nhân viên không quân Mỹ nộp đơn xin gia nhập, ko vượt qua công đoạn đào tạo khắc nghiệt kéo dài 8 tháng.
Diễn ra từ năm 2001, hơn 20 người trong lực lượng EOD đã thiệt mạng tại Iraq và Afghanistan. 140 người khác chạm chán phải các chấn thương nghiêm trọng như mất bộ phận thân thể, giảm thị lực và phổ biến chấn thương vô hình khác. không quân Mỹ hiện duy trì 1.200 người trong đơn vị tinh nhuệ này.
Trong năm nay, tổ chức EOD tại căn cứ ko quân Eglin đã thực hành 480 nhiệm vụ, trở nên doanh nghiệp rà phá bom mìn bận rộn nhất của quân đội Mỹ. công tác của họ cốt tử bảo đảm an toàn cho những ứng cử viên tổng thống trong chiến dịch tranh cử.
Tại thành phố New York, cơ quan an ninh Mỹ đã lập vùng cấm bay xung quanh công trình Trump, nơi Tổng thống Mỹ trúng cử sinh sống. Vùng cấm bay sẽ được vận dụng cho tới khi ông Trump chuyển đến Nhà Trắng.
Nguồn Tin Tức 24h

Xem thêm

109-0942

Mùi Vị Của cơ quan Sinh Dục Nữ như thế nào Là Bình Thường?

Việc quan hệ bằng miệng (oral sex), hôn ở vùng kín của nàng chính là …