Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Bảng giá sân golf FLC Quảng Ninh – Đặt ngay giảm tới 40%

Bảng giá sân golf FLC Quảng Ninh – Đặt ngay giảm tới 40%

Sân golf FLC Quảng Ninh có vị trí “tọa sơn hướng hải”. Đây là 1 địa điểm giải trí vươn tới tầm quốc tế. Sân sẽ làm hài lòng tất cả những golf thủ tới trải nghiệm. Vậy mức chi phí, bảng giá sân golf FLC Quảng Ninh là bao nhiêu? Mời các bạn cùng đón đọc bài viết bên dưới:

1. Giới thiệu Sân golf FLC Quảng Ninh:

Sân golf FLC Quảng Ninh đã được tạp chí Golf nổi tiếng của Mỹ bình chọn và đánh giá là 1 trong 3 địa điểm chơi Golf lý tưởng nhất Việt Nam, thuộc quần thể nghỉ dưỡng với quy mô 157ha.

Thiết kế và xây dựng:

Sân golf có diện tích lên đến 75ha, xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với 18 hố. Sân được thiết kế bởi Schmidt-Curley Design có chiều dài 6900 yard, Par 71.

Các sân golf khác ở Quảng Ninh:

Sân có độ dốc thay đổi thường xuyên, và điều này sẽ đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt cũng như có các cú đánh chính xác. Không những vậy, vùng fairway của sân khá rộng kết hợp với  xung quanh được bố trí nhiều bẫy làm cho mức độ thử thách của sân được tăng lên nhiều lần.

Vị trí của sân golf FLC Quảng Ninh:

Sân golf tọa lạc tại địa chỉ: Đồi Văn Nghệ (thuộc khu vực đồi cột 3 – cột 8), Hà Trung, phường Hồng Hà, tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Bảng giá sân golf FLC Quảng Ninh

Chính vì địa hình trên đồi nơi đây mà du khách có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh kỳ quan thiên nhiên của thế giới – vịnh Hạ Long. Khu biệt thự nằm trên đồi hướng nhìn ra biển được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực du lịch cũng như nghỉ dưỡng đánh giá rất cao. Bởi vì, chính tại nơi đây, tại căn biệt thự quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển, cũng như ngắm nhìn hoàng hôn và bình minh.

Sơ đồ sân golf FLC Hạ Long Quảng Ninh

Bảng giá sân golf FLC Hạ Long Quảng Ninh

Giải golf FLC Quảng Ninh

Giải golf FLC Quảng Ninh Đang cập nhật…

Số điện thoại sân golf FLC Quảng Ninh

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới sân golf FLC Quảng Ninh theo số: 09326.99993 để đặt sân.

Website sân golf FLC Quảng Ninh

Quý khách muốn biết thêm thông tin về sân golf vui lòng truy cập trang web sân golf FLC Quảng Ninh http://flchalonggolf.com/

2. Bảng giá sân golf FLC Quảng Ninh

Ngày Thường Cuối Tuần
2.500.000vnd 3.200.000vnd

3. Booking sân golf FLC Quảng Ninh

Ngày Thường Cuối Tuần
1.500.000vnd 2.400.000vnd

Xem thêm

review-gian-phoi-thong-minh-loai-nao-tot

Kinh nghiệm chọn mua giàn phơi quần áo thông minh loại nào tốt

Giàn phơi quần áo thông minh giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên hiện đại …