Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Bán suất ngoại giao lô TT6, khu Đô thị mới Đại Kim

Bán suất ngoại giao lô TT6, khu Đô thị mới Đại Kim

Bán suất ngoại giao lô TT6, khu Đô thị mới Đại Kim
– Khu vực dân cư ổn định, hàng xóm là Cán bộ công an từ cấp trưởng phòng, văn minh lịch sự
– Giá rẻ, gần khu dân cư Kim Giang, được thừa hưởng tiện ích sẵn có từ khu dân cư

Có một đô thị vàng tọa lạc giữa lòng thủ đô, nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Xiển, khu đô thị mới Đại Kim sẽ là lựa chọn an cư đáp ứng được những tiêu chí cho một môi trường sống trong lành, cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp với những sản phẩm nhà ở giá trị lớn trong tương lai. Không chỉ quy tụ được một cộng đồng giàu có tại Hà Nội, dự án còn thu hút được rất nhiều khách hàng quốc tế.

Hạ tầng của Khu đô thị bao gồm chung cư Đại Kim được đánh giá là đồng bộ bậc nhất Hà Nội. Với quy hoạch vô cùng bài bản đến từ chủ đầu tư Hacinco, cuộc sống cửa cư dân tại dự án này được đảm bảo sẽ có được mọi dịch vụ và tiện nghi hiện đại nhất. Quý khách sẽ vừa được sống trong một không gian yên tĩnh và đậm nét thiên nhiên, nhưng cũng không vì thế mà bỏ lỡ sự náo nhiệt và phồn hoa bên ngoài. Điều này có được là nhờ các xa lộ ngay sát, cùng với đó là đường nội khu luôn rợp bóng cây, tạo nên một không gian xanh mát và tinh khôi cho dự án.

Không phải tự dưng mà nhà nước quyết định đầu tư vào dự án đường sắt đô thị này, và cũng không phải không có lý do gì mà chủ đầu tư Hacinco lại quyết định đầu tư dự án Khu đô thị mới Đại Kim – Nguyễn Xiển, đó cũng là để tận dụng được tối đa những gì tốt nhất mà tuyến đường sắt đó mang lại.
Cũng chính nhờ đó, mà những căn liền kề, biệt thự Đại Kim Nguyễn Xiển giá trị hơn liền kề tuyến đường sắt Hà Đông – Cát Linh.

Xem thêm

Ưu điểm vượt bậc của cửa lưới chống muỗi

TÌM HIỂU CÁC VẬT LIỆU CẤU TẠO CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Cửa lưới chống muỗi và côn trùng hiện đang là sản phẩm tiện ích giúp …