Đối tác: win79 chơi game free

Mỗi mẫu cầu thang kính có một phong cách thiết kế khác nhau. Trong đó, mẫu cầu thang kính không trụ được khách hàng yêu thích nhất bởi sự an toàn. Để tìm hiểu về mẫu cầu thang có trụ đẹp nhất năm 2019, hãy tham khảo bài viết sau

Ưu và nhược điểm của cầu thang kính cường lực có trụ

 

Cầu thang kính cường lực có trụ vô cùng bền chắc và có độ an toàn cao. Kính cường lực được nung ở nhiệt độ 6000 – 7000 độ C rồi làm lạnh đột ngột nên có độ bền cao gấp 5 lần kính thông thường. Trụ cầu thang giúp các kết nối giữa kính và tay vịn được bền chắc hơn. Nếu thi công cầu thang kính không trụ thì cần độ chính xác cao và chi phí thi công cũng rất cao do cần nhiều kính cường lực. Còn cầu thang kính yêu cầu kỹ thuật lắp đặt thấp hơn. Do đó, cầu thang kính có trụ chính là giải pháp giúp tiết kiệm thời gian thi công và chi phí thiết kế cầu thang kính

Tuy nhiên, các trụ cao sẽ che khuất tầm nhìn, làm không gian có phần chật hẹp hơn những mẫu cầu thang kính không trụ. Nếu không biết kế hợp, cầu thang kính có trụ sẽ hạn chế các điểm mạnh của kính như không tận dụng được ánh sáng tự nhiên, không nới rộng được không gian nhà ở. Hơn nữa, cầu thang kính có trụ sẽ khó vệ sinh hơn những mẫu cầu thang không trụ khác.

Đơn vị thi công cầu thang kính tại Hà Nội

 

Gia Nguyễn Glass là đơn vị thi công cầu thang kính uy tín số 1 miền Bắc. Đến với nội thất Gia Nguyễn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của công trình. Với gần 10 năm hoạt động trong nghề, nội thất Gia Nguyễn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những mẫu cầu thang kính đẹp nhất trên thị trường, đảm bảo luôn bắt kịp xu hướng thiết kế mới nhất…Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các mẫu mã cầu thang của chúng tôi mà không lo bị lỗi mốt.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, công nhân kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về cầu thang kính, giúp bạn đưa ra những ý kiến góp ý hữu ích và chính xác nhất. Chúng tôi đảm bảo bàn giao công trình đúng thời hạn và đúng mẫu mã thiết kế.

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ thi công an toàn thì còn chờ gì mà không đến với Nội thất Gia Nguyễn. Hãy đến và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0969 33 38 35 để được hỗ trợ.

 

Xem thêm

vach-ngan-to-ong-funismart (1)

Cửa thông minh tổ ong cao cấp FuniSmart

Cửa thông minh ngăn lạnh tổ ong / Rèm tổ ong/ Vách ngăn tổ ong  phù …