Đối tác: cong ty thiet ke nha| cac mau biet thu hien dai| mẫu nhà xinh 2019
Home > Tin Tổng Hợp > Vingroup ra mắt giải pháp quản lý khách sạn toàn diện

Vingroup ra mắt giải pháp quản lý khách sạn toàn diện

Giải pháp số ViHMS có khả năng quản lý đặt phòng, nhà hàng, phân ca, bảo trì thiết bị… Của khách sạn, làm tăng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
Phát triển bởi Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup), CiHMS là phương án phần mềm quản lý khách sạn được thiết kế với nền tảng điện toán đám mây. Ứng dụng giúp số hóa thông tin, đồng bộ dữ liệu từ những hoạt động quản lý và vận hành trong khách sạn.
CEO Vingroup nhận định, CiHMS có thể “hóa giải” sự không tương thích trong vận hành khách sạn, khi các hệ thống quản trị chủ chốt như đặt phòng, nhà hàng, ghi nhận yêu cầu khách, phân ca, bảo trì thiết bị…. Được thực hiện từ những công ty khác nhau.
thêm vào đó, nhằm đảm bảo về bảo mật thông tin, các giao dịch và dữ liệu trên hệ thống đều được mã hoá khi lưu trữ. Thông tin và dữ liệu khách hàng bảo mật với chứng nhận PCI/DSS (phù hợp với chuẩn bảo mật dữ liệu của ngân hàng).
biện pháp số hóa khách sạn CiHMS cung cấp dưới phương án dịch vụ (Software-As-A-Service). Theo đó, các khách sạn thay vì đầu tư hạ tầng thiết bị máy móc như những hệ thống truyền thống, chỉ phải trả một phí nhỏ mỗi tháng để sử dụng. “Mô hình cho phép nhiều khách sạn tiến hành chuyển đổi số với chi phí thấp, khả quan với thời điểm kinh doanh khó khăn như hiện nay”, đại diện ứng dụng chia sẻ.
Công nghệ cũng liên tục được cập nhật để đáp ứng những nhu cầu thay đổi trong vận hành và kinh doanh.
“CiHMS áp dụng những công nghệ hiện đại sẽ giúp nhiều khách sạn vận hành hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hoạt động và cung cấp trải nghiệm khả quan hơn cho khách hàng. Quan trọng hơn, CiHMS có thể kết nối với hàng trăm OTA (Đại lý du lịch trực tuyến – Online Travel Agency) trong nước và quốc tế, tạo thêm cơ hội phát triển lĩnh vực và tăng doanh số”, ông Nguyễn Văn Hải – Quản lý Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS nhấn mạnh.
CiHMS đã được cài đặt tại toàn bộ hệ thống khách sạn Vinpearl (hơn 31 cơ sở), hiện xử lý hàng triệu lệnh theo ngày. phần mềm quản lý resort quản lý giá và quỹ phòng của CiHMS cho việc triển khai chính sách giá của hệ thống Vinpearl tốt hơn 30 lần.
Đại diện VinHMS cho hay sẽ sẵn sàng thương mại hóa rộng rãi bộ hình thức CiHMS cho một số doanh nghiệp trên thị trường. Trong năm 2021, VinHMS sẽ chia sẻ đến các khách hàng trong nước và khu vực 3 gói dịch vụ: Essential, Plus, Premium.
Được biết, Essential dành cho hình thức khách sạn nhỏ, Plus dành cho khách sạn 3-4 sao, Boutique và Premium dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, chuỗi khách sạn lớn.
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup) thành lập từ tháng 12/2018. VinHMS chuyên cung cấp một số sản phẩm công nghệ chất lượng cao, giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Có thể mọi người quan tâm: phần mềm quản lý massage
Với bộ phận quản lý và chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm đến từ những công ty lớn trên thế giới như Amazon, Grab, VinHMS mong muốn xây dựng một số cách cập nhật công nghệ, giúp đẩy mạnh chuyển đổi số trong những ngành khác nhau.
VinHMS hiện là đối tác chính thức của Expedia, Traveloka, Agoda, TripAdvisor, Google, Amazon… VinHMS là hội viên của HTNG – Hiệp hội quốc tế định chuẩn giao thức cho những phần mềm của khách sạn.

Xem thêm

can-ho-view-san-golf-song-be

Sông Bé Golf Resort Thiên đường khu vực Bình Dương

Sông Bé Golf Resort là một sân golf và khu nghỉ dưỡng nằm ở tỉnh Bình …