Đối tác: win79 chơi game free
Home > Tin Tổng Hợp > Vì Sao Phải Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sau Khi Vừa Hoàn Thành Xây Dựng

Vì Sao Phải Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sau Khi Vừa Hoàn Thành Xây Dựng

Lực Phát là công ty chuyên đáp ứng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Các công trình sau khi xây dựng xong sẽ sinh ra các vết bẩn, vết màu, hóa chất… trên tường, trên kính, trên nền nhà sẽ làm bạn thấy khó chịu. Ngoài ra còn rất nhiều chất thải, bao nilon, gạch vỡ, xi măng, nhiều dải băng bám dán bảo vệ,… sau khi xây dựng còn bỏ lại.

Chính vì vậy công việc tổng vệ sinh sau xây dựng là nguyên tắc không thể thiếu của bất cứ công trình. Và là bước cuối cùng và chính là bước đầu tiên nhất để làm ra một công trình hoàn chỉnh, sạch đẹp và làm vừa lòng chủ nhà.

Đối với căn hộ: Gia đình bạn sắp xây xong nhà, đang hoàn thành quá trình tổng vệ sinh làm sạch các vết vôi và các loại rác sau xây dựng. Vệ sinh Lực Phát với trang thiết bị vật dụng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp bạn hoàn thành hết phần cuối cùng để ngôi nhà của bạn được sang trọng và sạch sẽ kịp cho bạn dọn về nhà.

Đối với cao ốc: Đối với các, văn phòng vừa hoàn thành xong nhân viên Vệ sinh Lực Phát sẽ sếp xếp gom chất thải mọi nguyên dụng cụ còn sót lại, bắt đầu những bước làm sạch theo quy trình chung của Lực Phát chúng tôi.

Vệ sinh Lực Phát là đơn vị đảm bảo về dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng căn hộ, cao ốc, nhà ở, villa, khách sạn, nhà máy,… Công ty sẽ quyết tâm và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Quá trình vệ sinh nhà ở sau khi xây dựng tách làm 2 phần: phần Thô và phần Tinh, cụ thể như sau:

1. Trước hết phải làm sạch phần thô:

Trước khi tiến hành làm phần tinh thì cũng bắt buộc phải dẹp phần thô, đó là chất thải công trình những chủ đầu tư để lại. những phế thải này được dồn, gom gọn để vào các thùng mang đến đúng chổ quy định của công trình theo từng khu hoặc tầng để từ cao tới dưới.

2. Làm sạch phần kính:

a. Lau kính

– Dùng chất hóa học làm sạch, cây lau và giẻ nềm, lau gạt kính, cây lau kính sử dụng để vệ sinh sạch bụi bẩn hoặc các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt trong kính và khung sắt. Chất hóa học này có mùi thơm, không hại và làm ngoài kính cùng lúc còn làm nâng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung sắt.

– Dùng hoá chất chuyên dùng có tính năng chặn chất bẩn mang gốc ván dầu do bụi bẩn, khói xe, vũng nước văng, nhiễm độc môi trường nhiều ngày. Sử dụng chất hóa học và cây lau kính chuyên dụng có công dụng vệ sinh sạch ngoài bề mặt kính.

– Sử dụng chất hóa học gốc Polime Wax chuyên dụng chà toàn bộ phần khung sắt có công dụng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bẩn, ngừa oxy hoá.

– Nếu cần sử dụng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để vệ sinh sạch kính trên cao, phía mặt trong tuỳ thuộc vào địa hình của công trình.

b. Làm sạch khu vệ sinh:

– Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị nhôm để tránh bị hư hại và loang lổ do vết nước.

– Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hóa chất vệ sinh sạch những vết bụi bám trên sàn và tường men gạch.

– vệ sinh bình nóng lạnh, quạt gió…

– Dùng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch nền.

– Dùng phớt mềm và hoá chất vệ sinh sạch hệ thống điện và những dụng cụ vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách đứng, tay vắt khăn, kệ đựng xà bông, kính phía trước và cửa chớp phía trước…

– Dùng lau kính làm sạch và sáng gương kính.

– Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ

– Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.

c. Làm sạch sàn:

Phải nhận biết gạch lát sàn: Gạch lát sàn rất nhiều màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men sáng và men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà, khi vệ sinh sàn nhà không được dùng xà phòng, dễ vệ sinh hỏng bề mặt nền gạch và mang đến sự trơn trượt, do đó chỉ dùng nước lau nền chuyên dùng.

Đọc thêm: giặt thảm trang trí

Giải quyết vết bẩn khó trước bằng phương pháp thấm nước tẩy nền công dụng loại mạnh rồi chà, Dùng chất hóa học vệ sinh nhà chuyên dụng trộn với nước theo tỉ lệ của doanh nghiệp sản xuất, cho vào máy chà nền và tiến hành lau nền. Sử dụng máy chà sơ 176 vòng/phút, khung bàn chải lau đều trên bề mặt sàn làm bong các chất bẩn hiện dịch vụ tổng vệ sinh đang bám két trên bề mặt sàn.

Hút nước dơ sau khi chà sàn bằng máy hút chuyên dụng hút toàn bộ chất bẩn cùng chất hóa học trên toàn bộ bề mặt sàn: hút phải đi về sau, đảm bảo khô sạch.

Quý khách hãy liên hệ với công ty Vệ Sinh Lực Phát, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách đối với các công trình vệ sinh sau xây dựng một cách nhanh chóng, hoàn hảo và với túi tiền hợp lý nhất

Xem thêm

Top 6 sân golf đẹp & nổi tiếng nhất Hà Nội Thủ Đô

Sân gôn TP Hà Nội từ lâu đã biến thành điểm đến thương yêu của rất nhiều golfer bởi thiết kế độc đáo, khung …