Đối tác: cong ty thiet ke nha| cac mau biet thu hien dai| mẫu nhà xinh 2019 | Phòng khám đa khoa hồng cường tốt nhất | Phòng khám đa khoa hồng cường tốt nhất
Home > Tin Tổng Hợp > Vấn đề dịch thuật tại Hà Tĩnh như thế nào

Vấn đề dịch thuật tại Hà Tĩnh như thế nào

Hiện nay, nhu cầu dịch thuật công chứng tại Hà Tĩnh ngày càng phát triển theo quá trình hội nhập kinh tế của Việt Nam. Ngoài những bản dịch thuật thông thường thì những bản dịch hồ sơ công chứng cũng diễn ra hàng ngày của các cá nhân hay tập thể, công ty trong nước và ngoài nước.

Không chỉ ở Việt Nam mà các quốc gia trên thế giới đều yêu cầu về tính pháp lý của tài liệu, văn bản, giấy tờ dịch từ tiếng này sang tiếng khác càng ngày được nâng cao, nhằm đảm bảo quyền lợi của người nhập cư hoặc di cư. Vì vậy mà dịch thuật công chứng ngày này đã không ngừng tăng cao và là một ngành rất quan trọng.

Công chứng là gì?

Công chứng là việc công chứng viên chứng nhận tính hợp pháp, xác thực các văn bản, hợp đồng, giấy tờ cá nhân, theo quy định của pháp luật phải công chứng để bảo đảm tính chính xác, hợp lệ của các bên tham gia giao dịch

Văn phòng công chứng tại TP Hà Tĩnh
Công ty dịch thuật dịch thuật Trans24h nhận công chứng tất cả các loại giấy tờ, tài liệu, sao y bản chính, chứng thực chữ ký và các thủ tục công chứng tài liệu doanh nghiệp như:

– Thủ tục công chứng chấm dứt hợp đồng giao dịch
– Thủ tục công chứng hợp đồng sửa đổi bổ sung hợp đồng
– Thủ tục công chứng văn bản, hủy bỏ nội dung hợp đồng, giao dịch
– Thủ tục công chứng hợp đồng ủy quyền điều hành và quản lý nhà nước
– Thủ tục công chứng hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp
– Thủ tục công chứng hợp đồng đặt cọc
– Thủ tục cấp bản sao văn bản công chứng
– Thủ tục công chứng bản dịch
– Thủ tục công chứng hợp đồng ủy  quyền

* Công chứng các loại giấy tờ cá nhân:

– Công chứng giấy khai sinh, CMTND
– Công chứng bảng điểm, học bạ
– Công chứng sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn

Dịch thuật công chứng chuyên nghiệp tại Dịch thuật Trans24H
Dịch thuật công chứng của công ty Trans24H là dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng các tài liệu với mọi thứ tiếng và chứng thực sao y bản chính, chứng thực chữ ký cho tất cả khách hàng là các tổ chức, cá nhân. Dịch thuật Trans24H hân hạnh là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang cố gắng phát triển hơn nữa để chứng minh và khẳng định vị trí của mình trên thị trường dịch thuật, nhằm rất có thể phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng tốt hơn.

Công ty dịch thuật dịch thuật Trans24h với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, công chứng. Dịch thuật chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành, phiên dịch, dịch thuật công chứng: chuẩn xác, nhanh chóng, chi phí cạnh tranh. Với đội ngũ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi nhận dịch tài liệu với tất cả các tiếng: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Rumani…. Đến với Trans24H quý khách sẽ hài lòng về thái độ và cách làm việc của chúng tôi.

Công ty dịch thuật Trans24H nhận dịch thuật công chứng đa chuyên ngành các loại tài liệu sau: Tài chính, ngân hàng, kinh tế, thương mại, sản xuất, xây dựng, y tế, truyền thông, hành chính nhân sự, luật, ẩm thực… Và các văn bản cá nhân như bằng tốt nghiệp, bảng điểm, giấy khai sinh, giấy chứng nhận các loại, hộ chiếu…

Dịch thuật dịch thuật Trans24h Cam kết chất lượng:

– Đảm bảo dịch thuật công chứng đúng thời gian và chính xác.
– Tài liệu được dịch bởi đội ngũ dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
– Bản dịch được hiệu đính bởi các chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm làm việc trên 5 năm.
– Cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng và thông tin tài liệu dịch.
– Không lưu bất cứ một tài liệu dịch dưới dạng nào sau khi giao dịch kết thúc.
– Hoàn thành bản dịch đúng thời gian cam kết với khách hàng

Hotline: 0948944222

Website: https://dichthuatcongchung24h.com/dich-thuat-cong-chung-tai-ha-tinh-dung-top-1/

Xem thêm

Tiểu máu vi thể là gì? Cách chẩn đoán và điều trị hiệu quả hiện nay

Nước tiểu bình thường có màu vàng từ nhạt đến đậm và không chứa các …