Đối tác: win79 chơi game free
Home > Rao Vặt > Nhà Xinh Hiện Đại Kết Hợp Với Thiết Kế Phong Thủy

Nhà Xinh Hiện Đại Kết Hợp Với Thiết Kế Phong Thủy

Trong những mẫu nhà xinh chung cư luôn phải gò bó trong yêu cầu diện tích phải thật tiết kiệm. với một mẫu nha xinh chung cư với diện tích có hạn thì việc thiết kế cho hợp phong thủy là không dễ dàng. với tiêu chí tiết kiệm tối đa diện tích thì những Căn nhà xinh chung cư tiên tiến luôn có xử lý phòng bếp và phòng khách liền nhau. Vấn đề ở việc xử lý phong thủy ở những Mẫu hộ chung cư là ở Mẫu bếp, và việc xử lý cho kết hợp hết sức khó khăn, phức tạp

Trong thờ tự thì những bài văn khấn tế Táo quân, cho dù là chữ Nôm hay Hán đều không thể thiếu câu đại ý sau: “Ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ thần quân hoặc Định phúc Táo quân thủ hộ…” . Trong tục lệ cúng rằm, mồng một hoặc lễ Thần tài, cúng giỗ gia tiên mà không thỉnh xin Táo quân tiếp dẫn thì dù lễ lớn, thành tâm cũng không hiệu quả.

nha xinh phong thuy
Trong phong thủy lấy việc đặt bếp và đổi thay hướng bếp lò nhằm hóa sát trừ tai ươn nhằm tăng cường vận khí cho gia chủ. Thậm chí bậc Đại sư phong thủy Bát trạch Dương Quân Tùng nổi tiếng khắp nơi theo danh hiệu Dương tế bần cũng nhờ vào việc vận dụng Táo kinh để giúp đỡ người nghèo có cơm no áo ấm. Vận dụng phong thủy Bát trạch để xử lý bếp đồng nhất với hai hệ Đông- Tây tứ trạch.

Thay vào đó, Mẫu nhà xinh sẽ được thiết kế có cửa ra vào Cùng với cửa sổ lấy độ sáng và không khí từ tất cả những hướng sau: Bắc, Nam, Tây và Tây Bắc (Đông tứ trạch), kết hợp đặt bếp ở một trong các hướng: Đông Bắc, Tây hay Tây Nam. Đặc biệt chủ nhà phải chú ý, vị trí đặt bếp lò phải tránh những cung như: Càn, Ất, Nhâm, Hợi, Cấn và cung Khôn.

Trong cách xử lý mau thiet ke nha xinh cần chú trọng có cửa ra vào, cửa sổ lấy ánh sáng Cùng với không gian từ những hướng Đông Bắc, Tây Nam, Đông và Đông Nam, sắp xếp bếp ở các hướng: Nam, Bắc, Đông Nam hoặc chánh Đông.

Từ xưa nay mọi ứng nghiệm phong thủy thì không gì nhanh bằng bếp. Trong cách làm bếp nhất thiết phải tránh các ngày thiên hỏa, địa hỏa, trùng phục, nguyệt hỏa, thập ác đại bại, nhật hỏa, trùng tang, địa tặc…

Trong Táo kinh, bếp đặt tại cung Càn gọi là họa diệt môn, đặt tại cung Hợi hay cung Nhâm sẽ tổn hại tới đời con cháu, đặt tại cung Cấn dễ hỏa hoạn, đặt tại cung Tý hoặc cung Quý sẽ bần hàn khốn khó, đặt tại cung Tốn sẽ gặp tai nạn hoặc bệnh dịch, đặt tại cung Sửu sẽ ảnh hưởng xấu đên lục súc và phúc đức, còn đặt tại các cung Tân, Đinh hoặc Dậu thì người trong nhà sẽ gặp đầy đủ bệnh tật.

Chủ nhà nên để bếp đặt tại cung Dần hoặc cung Giáp (được tài lộc), còn đặt tại cung Thìn hoặc cung Mão thì sẽ phú quýđặt tại cung Canh thì đại cát, đặt tại cung Ất hoặc cung Bính thì được mùa, phối hợp đặt tại cung Ngọ thì thịnh vượng con cháu, cuối cùng đặt tại cung Tân được tiểu cát.

Trong Mẫu nhà xinh thì nhà bếp đại kỵ đặt phía sau hoặc phía trước nhà, chủ nhà phải đặt lệch sang các cung khác nếu không sẽ gặp tai họa.

Còn hướng bếp phải là hướng tốt theo mệnh phong thủy của chủ nhà và màu sơn nhà, xử lý nhà xinh sao cho cửa bếp lò không thẳng hướng cửa ra vào, hay hướng cửa sổ không soi vào bếp.

Với phong thủy, đặt bếp trước nhà thì con cháu ngỗ ngược, học tập không tiến bộ, hỏng về đường công danh sự nghiệp; đặt bếp sau nhà thì nhân sự bất an, người phụ nữ sinh nở khó khăn, thậm chí gây sảy thai hay tuyệt tự. Phòng bếp nên xử lý ở cung xấu so với hướng nhà và với mệnh chủ nhà, cửa bếp, cửa phòng bếp phải được mở ở hướng tốt nhất.

Trong thực tế cho thấy, ở phần lớn Căn hộ chung cư tiên tiến thường xử lý không cân đối giữa diện tích các phòng. Có nhiều Căn hộ với diện tích trên 100m2 trong khi phòng bếp không quá 9m2, còn trường hợp lúc phòng khách rộng đến 30m2, phòng ngủ đôi và đơn từ 20m2 đến 16m2.

Trong cách xử lý của cong ty nha xinh nếu phòng bếp không thông thoáng sẽ khiến bát đĩa, xoong nồi ẩm ướt, phát triển nấm mốc. Trong phong thủy gọi tình trạng này là âm sát hoặc âm tà sát, sẽ gây bệnh về đường ruột.

Thiết kế phòng bếp theo kiểu quán bar, sắp đặt bếp liền phòng khách phải hạn chế phạm quan sát nhất là tránh cửa chính Căn hộ xung khắc cửa bếp. Bếp trong những Mẫu hộ chung cư không nên thiết kế liên kết theo phòng vệ sinh hay nơi phơi quần áo. Căn bếp nhất thiết không được để nắng soi, hay gió lùa.

Xem thêm

Khám phá những sân tập golf ở Phú Thọ hấp dẫn nhiều golfer

Phú Thọ chiếm nhiều cảnh sắc cây cỏ tự nhiên tuyệt hảo, với địa hình nhiều đồi núi nên rất …