Đối tác: win79 chơi game free
Home > Tin Tổng Hợp > HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG – SỨC MẠNH CỦA DOANH NGHIỆP

HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG – SỨC MẠNH CỦA DOANH NGHIỆP

AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG – SỨC MẠNH CỦA DOANH NGHIỆP

Theo báo cáo từ Cục An toàn lao động, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, trong 6 tháng đầu năm 2018 cả nước đã xảy ra 3.988 vụ Tai nạn lao động (bao gồm cả khu vực có quan hệ lao động và khu vực người lao động làm việc không theo hợp đồng lao động) làm 4.102 người bị nạn Các vụ tai nạn lao động không những là nỗi đau xé lòngcho người lao động, gia đình người lao động mà còn để lại hậu quả cho doanh nghiệp mất lao động, mất tính liên tục sản xuất, thiệt hại về kinh tế… để lại hậu quả về cả tinh thần lẫn thiệt hại vật chất cho xã hội.

 1. VÌ SAO DOANH NGHIỆP PHẢI ĐỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG HỌC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG.
 • Học Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động là để thực hiện theo pháp lệnh của Chính phủ ban hành theo Nghị định số 44/2016/NĐ – CP ngày 15/5/2016 về công tác An toàn vệ sinh lao động.
 • Huấn luyên An toàn vệ sinh lao động cho người lao động là để người lao động có kiến thức, tự nâng cao ý thức tự bảo vệ mình,giúp người lao động nhận diện được những mỗi nguy hiểm nhằm tránh những rủi ro mà tai nạn lao động có thể mang lại, phòng tránh những tai họa có thể ập đến cho bản thân và gia đình.
 • Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động nhằm hạn chế rủi ro cho người lao động giúp người lao động nhận diện được những mối nguy hiểm nhằm tránh những tai nạn lao động có thể xảy đến trong quá trình làm việc tại các Doanh nghiệp
 • Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động tạo nên nguồn sức mạnh bền vững cho Doanh nghiệp, giúp người lao động ổn định, nâng cao năng suất, tăng hiệu quả Sản xuất và Kinh Doanh của Doanh Nghiệp.

 

 1. KHAI GIẢNG KHÓA HỌC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TRÊN TOÀN QUỐC:

 Công ty TNHH Phát triển thương mại và Dịch vụ AGK là đơn vị được Cục An toàn Lao động – Bộ Lao động Thương binh Và Xã hội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Huấn luyện An toàn Vệ sinh Lao động. Bao gồm đào tạo và cấp chứng chỉ An toàn Vệ sinh Lao động cho các nhóm cụ thể :

STT CHỨC VỤ – VỊ TRÍ NHÓM CHỨNG CHỈ THỜI HẠN
1 Cán bộ quản lý 1 Giấy chứng nhận huấn luyện theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 2 năm
2 Cán bộ chuyên trách 2 Giấy chứng nhận huấn luyện theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 2 năm
3 Người làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ 3 Thẻ an toàn lao động theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 2 năm
4 Người lao động không thuộc các nhóm theo quy định tại các khoản 1, 2, 3, 5 bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động 4 Sổ theo dõi định kỳ theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 1 năm
5 Cán bộ y tế cơ sở 5 Giấy chứng nhận huấn luyện theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 2 năm
6 An toàn vệ sinh viên 6 Giấy chứng nhận huấn luyện theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 2 năm


ƯU ĐÃI HỌC PHÍ:

 • Giảm 20% học phí cho khóa học định kỳ.
 • Giảm 40% học phí cho khóa học lần đầu.
 • Chiết khấu % cao cho cán bộ phụ trách
 • Học phí ưu đãi. Thời gian huấn luyện linh động, phù hợp với tình hình sản xuất của Doanh nghiệp.
 • Chương trình áp dụng cho toàn khóa học huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, trên toàn quốc.
 • Thông tin chi tiết các khóa học liên hệ số Hotline: 028.36.10.18.18 – 0931.29.79.68 – 0934 79 77 79

AGK – TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

 • Là đơn vị huấn luyện An toàn vệ sinh lao động chuyên nghiệp. Được Cục An Toàn – Bộ Lao động cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Huấn Luyện An toàn vệ sinh lao động tại Việt Nam.
 • Đội ngũ Giảng viên là những người có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực An toàn lao động tại Việt Nam. Có thể huấn luyện bằng ngoại ngữ Tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc…
 • Thủ tục nhanh, tiết kiệm thời gian tối đa nhằm hạn chế đến công tác Sản xuất – Kinh doanh của Doanh nghiệp.
 • Học phí ưu đãi, phù hợp với chi phí của Doanh nghiệp.
 • Lịch học linh động, phù hợp với tình hình Sản xuất – Kinh doanh của Doanh nghiệp.
 • Tư vấn hoàn thiện hồ sơ cho doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.

Vì sự nghiệp An toàn trong lao động sản xuất của người lao động để tạo nên sức mạnh vững bền cho Doanh nghiệp, và để thực hiện tốt các pháp lệnh của Chính phủ trong công tác về An toàn Vệ Sinh Lao động, trong những năm qua Công ty TNHH Phát triển thương mại và Dịch vụ AGK luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong, hoạt động chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực Huấn luyện An toàn Vệ sinh Lao động tại Việt Nam. Ban lãnh đạo cùng toàn bộ đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Phát triển thương mại và Dịch vụ AGK xin gửi lời chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Doanh Nghiệp trong những năm qua. Công ty TNHH Phát triển thương mại và Dịch vụ AGK hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý Doanh Nghiệp để AGK sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất của Quý Doanh Nghiệp trong công tác An Toàn Vệ Sinh Lao động tạo nên sự vững bền của Quý Doanh nghiệp.

Xem thêm

Top 6 sân golf đẹp & nổi tiếng nhất Hà Nội Thủ Đô

Sân gôn TP Hà Nội từ lâu đã biến thành điểm đến thương yêu của rất nhiều golfer bởi thiết kế độc đáo, khung …