Đối tác: win79 chơi game free
Home > Tin Tổng Hợp > Đầu tư định cư Canada có các lựa chọn nào?

Đầu tư định cư Canada có các lựa chọn nào?

Chương trình đầu tư định cư Canada với những điều kiện định cư Canada kèm theo chi phí đầu tư cỡ 2,6 tỷ đồng, thời gian giải quyết nhanh nhất từ 12 tháng thu hút được nhiều nhà đầu tư và gia đình.
Đầu tư định cư Canada dành cho nhiều chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao. Cách là thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp có sẵn tại Canada. Giá đầu tư chỉ 2,6 tỷ đồng (150.000CAD) tới 4,2 tỷ đồng (250.000CAD). Hiện có 4 chương trình tại các tỉnh bang lớn thu hút những nhà đầu tư Việt Nam.
Với một số tỉnh bang Ontario, British Columbia (BC) và Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island – PEI), thời gian lấy quyền cư trú (quyền lợi gắn liền với giấy phép làm việc tại Canada) nhanh nhất cuốn hút 12-15 tháng. Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 22 tuổi được cấp thường trú Canada và lên thường trú sau khi hoàn tất cam kết với tỉnh bang.
Với chương trình của tỉnh bang New Brunswick, thời gian lấy quyền thường trú là 20-24 tháng. Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con cái dưới 22 tuổi được cấp quyền thường trú và hưởng đầy đủ phúc lợi về y tế, an sinh xã hội và giáo dục như công dân Canada.
Định cư diện doanh nhân Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island – PEI):
Giá đầu tư: Từ 2,6 tỷ đồng (150.000CAD). Tổng giá trị tài sản tối thiểu của đương đơn đạt 10,2 tỷ đồng (600.000CAD).
Quyền lợi: lấy quyền cư trú Canada. Cả gia đình được tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Prince Edward Island.
Ưu điểm: Mức đầu tư thấp nhất và điều kiện để có thể lên thường trú vĩnh viễn cũng dễ nhất trong số nhiều chương trình đầu tư Canada. PEI cho người dân chất lượng cuộc sống cao với chi phí sinh hoạt và giá bất động sản rất khả quan và cần chăng.
nên lựa chọn chương trình đầu tư định cư Canada của tỉnh bang nào?
Theo tư vấn định cư canada uy tín Southwestgate, công ty tiên phong giới thiệu những chương trình đầu tư định cư Canada từ năm 2005, tùy vào mong muốn về điểm tới định cư và khả năng, nhà đầu tư có thể chọn chương trình thích hợp:
– Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island – PEI) có giá đầu tư thấp nhất, cuộc sống tại đây cũng bình yên hơn các nơi khác. Chương trình không yêu cầu số công việc tạo ra tối thiểu.
– British Columbia (BC) là tỉnh bang được người châu Á chọn những nhất vì khí hậu ấm áp nhất so với nhiều tỉnh bang khác.
– Ontario là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của Canada với thủ đô Ottawa và 11 trường đại học hàng đầu Canada.
– New Brunswick là tỉnh bang duy nhất cấp thường trú trực tiếp, nhưng yêu cầu đầu tư và ký quỹ cao.
Lựa chọn làm hồ sơ, nhà đầu tư sẽ được trợ giúp lên kế hoạch kinh doanh và vận hành doanh nghiệp. Không chỉ có thế, trong giai đoạn thẩm định, hồ sơ của nhà đầu tư sẽ được Southwestgate chuẩn bị theo đúng yêu cầu và thang điểm di trú để đủ điều kiện lấy quyền cư trú/thường trú nhân Canada. Bài chia sẻ này là những cách định cư Canada dễ nhất để gia đình có thể đến định cư ở Canada

Xem thêm

Top 6 sân golf đẹp & nổi tiếng nhất Hà Nội Thủ Đô

Sân gôn TP Hà Nội từ lâu đã biến thành điểm đến thương yêu của rất nhiều golfer bởi thiết kế độc đáo, khung …