Đối tác: win79 chơi game free
Home > Tin Tổng Hợp > Bán biệt thự song lập khu TT2 khu đô thị mới Đại Kim

Bán biệt thự song lập khu TT2 khu đô thị mới Đại Kim

Bán biệt thự song lập TT2 Đại Kim
– Cam kết giá rẻ nhất khu vực
– Gần khu dân cư Kim Giang và chung cư A15, có thể ở luôn
– Vị trí đẹp ,tiềm năng tăng giá cao

————————————————

Khu đô thị mới Đại Kim nằm sát đường Nguyễn Xiển, có vị trí thuận lợi đi vào trung tâm, gần đường trên cao dễ dàng kết nối với các tuyến đường cao tốc. Hiện dự án đã triển khai xong nhà liền kề, sổ đỏ chính chủ, hơn 90% căn hộ đã có chủ.

Với việc tạo nên một không gian sống tại khu đô thị khép kín cho cộng đồng cư dân đẳng cấp, khu đô thị mới Đại Kim đảm bảo cả vấn đề an ninh trong khu đô thị. An ninh đa lớp với bảo vệ, camera và đội tuần tra sẽ khiến mọi cư dân hài lòng về dự án, con trẻ được thoải mái, tự do vui chơi. Không đơn giản chỉ là dự án nhà ở cao cấp, đây còn là đô thị khẳng định vị trí, thương hiệu của chủ đầu tư khu đô thị mới Đại Kim, là lựa chọn có thể an tâm để con trẻ phát triển tốt nhất.

Đây chính là không gian sống mang đến cho cư dân nhí một nền tảng tốt nhất để phát triển và chuẩn bị hành trang du học, bước ra ngoài thế giới. Lựa chọn nhà ở không chỉ đơn giản để tận hưởng, mà còn để phát triển và định vị đẳng cấp. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về khu đô thị mới Đại Kim, hoặc tìm hiểu quy hoạch chi tiết của dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, và cùng trải nghiệm thực tại dự án.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0974 98 5588

ĐỊA CHỈ: SỐ 70 LÔ TT6.2 KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM

Xem thêm

Làm bảng hiệu công ty, thiết kế bảng hiệu quảng cáo, công ty quảng cáo

Đơn vị tư vấn thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại HCM

1. VỀ CHÚNG TÔI Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo – Sangtaodecor chuyên …