Đối tác: win79 chơi game free
Home > Tin Tổng Hợp > AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG – NƠI KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC

AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG – NƠI KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC

Theo báo cáo từ Cục An toàn lao động, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, trong 6 tháng đầu năm 2018 cả nước đã xảy ra 3.988 vụ Tai nạn lao động (bao gồm cả khu vực có quan hệ lao động và khu vực người lao động làm việc không theo hợp đồng lao động) làm 4.102 người bị nạn Các vụ tai nạn lao động không những gây ra nỗi đau xé lòng cho các thân nhân người bị chết mà còn để lại hậu quả về cả tinh thần lẫn thiệt hại vật chất cho xã hội.

 1. VÌ SAO NGƯỜI LAO ĐỘNG PHẢI HỌC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG
 • An toàn vệ sinh lao động được Chính phủ đặc biệt quan tâm và đã ra pháp luật quy định cụ thể về công tác Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động tại Nghị định số 44/2016/NĐ – CP ngày 15/5/2016.
 • Tai nan lao động có thể mang lại rủi ro rất lớn cho bản thân và nỗi đau cho các gia đình.
 • Học An toàn lao động là để người lao động có kiến thức, tự nâng cao ý thức tự bảo vệ mình,giúp người lao động nhận diện được những mỗi nguy hiểm nhằm tránh những rủi ro mà tai nạn lao động có thể mang lại, phòng tránh những tai họa có thể ập đến cho bản thân và gia đình.

 1. KHAI GIẢNG KHÓA HỌC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TRÊN TOÀN QUỐC:

Cùng chia sẻ đau thương với những người đã từng bị tai nạn lao động, cảm thông với những nỗi đau, sự mất mát với những gia đình có người lao động đã bị tai nạn lao động, để thực hiện tốt pháp lệnh về An toàn vệ sinh lao động của Chính phủ giúp người lao động có kiến thức, tự giác nâng cao ý thức bảo vệ mình trước những tai nạn lao động có thể ập đến. Được sự cấp phép của Cục An toàn Lao động – Bộ Lao đông Thương binh Và Xã Hội Trung tâm Huấn luyên An toàn vệ sinh lao động AGK đã được thành lập với mục đích Huấn luyện – Đào tạo cho người lao động những kiến thức, kỹ năng, nhận diện mối nguy phòng tránh tai nạn lao động.

Với chức năng và nhiệm vụ của mình,Trung tâm huấn luyện An toàn vệ sinh lao động AGK Việt Nam liên tục khai giảng các lớp Đào tạo – Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động trên toàn quốc với nội dung theo nghị đinh số 44/2016/NĐ – CP ngày 15/5/2016. Cụ thể như sau :

STT CHỨC VỤ – VỊ TRÍ NHÓM CHỨNG CHỈ THỜI HẠN
1 Cán bộ quản lý 1 Giấy chứng nhận huấn luyện theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 2 năm
2 Cán bộ chuyên trách 2 Giấy chứng nhận huấn luyện theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 2 năm
3 Người làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ 3 Thẻ an toàn lao động theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 2 năm
4 Người lao động không thuộc các nhóm theo quy định tại các khoản 1, 2, 3, 5 bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động 4 Sổ theo dõi định kỳ theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 1 năm
5 Cán bộ y tế cơ sở 5 Giấy chứng nhận huấn luyện theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 2 năm
6 An toàn vệ sinh viên 6 Giấy chứng nhận huấn luyện theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 2 năm


ƯU ĐÃI HỌC PHÍ:

 • Giảm 20% học phí cho khóa học định kỳ.
 • Giảm 40% học phí cho khóa học lần đầu.
 • Chiết khấu % cao cho cán bộ phụ trách
 • Học phí ưu đãi. Thời gian huấn luyện linh động, phù hợp với tình hình sản xuất của Doanh nghiệp.
 • Chương trình áp dụng cho toàn khóa học huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, trên toàn quốc.
 • Thông tin chi tiết các khóa học liên hệ số Hotline: 028.36.10.18.18 – 0931.29.79.68 – 0934 79 77 79

AGK – TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

 • Là đơn vị huấn luyện An toàn vệ sinh lao động chuyên nghiệp. Được Cục An Toàn – Bộ Lao động cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Huấn Luyện An toàn vệ sinh lao động tại Việt Nam.
 • Đội ngũ Giảng viên là những người có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực An toàn lao động tại Việt Nam. Có thể huấn luyện bằng ngoại ngữ Tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc…
 • Thủ tục nhanh, tiết kiệm thời gian tối đa nhằm hạn chế đến công tác Sản xuất – Kinh doanh của Doanh nghiệp.
 • Học phí ưu đãi, phù hợp với chi phí của Doanh nghiệp.
 • Lịch học linh động, phù hợp với tình hình Sản xuất – Kinh doanh của Doanh nghiệp.
 • Tư vấn hoàn thiện hồ sơ cho doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.

Cùng nhau xây dựng một xã hội Việt Nam phát triển vững bền, cùng nhau tạo dựng những mái ấm hạnh phúc cho từng ngồi nhà Việt. Trung tâm Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động AGK Việt Nam luôn tự hào là 1 đơn vị Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động chuyên nghiệp, thực thi đúng chính sách pháp lệnh của chính phủ góp phần mang lại hạnh phúc cho quý khách hàng. Ban lãnh đạo cùng toàn bộ đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Phát triển thương mại và Dịch vụ AGK xin gửi lời chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Doanh Nghiệp, người Lao động trong những năm qua. Công ty TNHH Phát triển thương mại và Dịch vụ AGK hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý Doanh Nghiệp, Người lao động để AGK sẽ luôn mang lại niềm hạnh phúc cho người Lao động cũng như là sự lựa chọn tốt nhất Trong công tác Huấn luyện An toàn lao động của Quý Doanh Nghiệp.

AN TOÀN LAO ĐỘNG – NƠI KHỞI NGUỒN CỦA HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Xem thêm

Top 6 sân golf đẹp & nổi tiếng nhất Hà Nội Thủ Đô

Sân gôn TP Hà Nội từ lâu đã biến thành điểm đến thương yêu của rất nhiều golfer bởi thiết kế độc đáo, khung …