Đối tác: win79 chơi game free
Home > Tin Tổng Hợp > AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG – CÙNG NHAU XÂY DỰNG 1 XÃ HỘI VIỆT NAM HẠNH PHÚC VỮNG BỀN.

AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG – CÙNG NHAU XÂY DỰNG 1 XÃ HỘI VIỆT NAM HẠNH PHÚC VỮNG BỀN.

AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG – CÙNG NHAU XÂY DỰNG 1 XÃ HỘI VIỆT NAM HẠNH PHÚC VỮNG BỀN.

Một xã hội phồn thịnh phát triển đều được dựng nên từ trong công sức lao động của toàn bộ người dân, người lao động đổ mồ hôi công sức ra để tạo nên của cải vật chất phục vụ nhu cầu bản thân, phục vụ sự phát triển của xã hội để tạo nên sự ấm no hạnh phúc. Và An toàn là yếu tố đầu tiên để người dân lao động hiệu quả tạo nên sự ấm no hạnh phúc ấy.

 Cùng với sự phát triển chung thì người dân Việt Nam trong những năm qua luôn hăng say trong lao động sản xuất tạo ra nhiều của cải vật chất cho toàn xã hội, với mong ước Xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, ngày càng ấm no hạnh phúc. Tuy nhiên, song song với sự hăng say trong lao động sản xuất luôn là sự tiềm ẩn của Tai nạn lao động, và vấn đề An toàn trong lao động là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Nhằm giúp người lao động kiến thức, ý thức tự giác, nhận diện được mối nguy hiểm để phòng tránh về tai nạn lao động, Chính phủ đã đưa ra pháp lệnh về An toàn vệ sinh lao động trong nghị định số 44/2016/NĐ – CP ngày 15/5/2016.

 1. VÌ SAO PHẢI HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG :
 • An toàn vệ sinh lao động được Chính phủ đặc biệt quan tâm và đã ra pháp luật quy định cụ thể về công tác Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động tại Nghị định số 44/2016/NĐ – CP ngày 15/5/2016.
 • Huấn luyên An toàn vệ sinh lao động cho người lao động là để người lao động có kiến thức, tự nâng cao ý thức tự bảo vệ mình,giúp người lao động nhận diện được những mỗi nguy hiểm nhằm tránh những rủi ro mà tai nạn lao động có thể mang lại, phòng tránh những tai họa có thể ập đến cho bản thân và gia đình.
 • Học Huấn luyện An toàn lao động nhằm hạn chế rủi ro cho người lao động giúp người lao động nhận diện được những mối nguy hiểm nhằm tránh những tai nạn lao động có thể xảy đến trong quá trình làm việc tại các Doanh nghiệp
 • Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động tạo nên nguồn sức mạnh bền vững cho Doanh nghiệp, giúp người lao động ổn định, nâng cao năng suất, tăng hiệu quả Sản xuất và Kinh Doanh của Doanh Nghiệp.
 • Huấn luyện An toàn lao động mang lại sự an toàn cho bản thân người lao động, mang lại hạnh phúc cho gia đình, mang lại sự phát triển cho doanh nghiệp… mang lại sự ổn định, hạnh phúc, phồn thịnh cho xã hội.

 1. KHAI GIẢNG KHÓA HỌC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG THEO NGHỊ ĐỊNH 44/2016/NĐ – CP ngày 15/5/2016. TRÊN TOÀN QUỐC:

Công ty TNHH Phát triển thương mại và Dịch vụ AGK là đơn vị được Cục An toàn Lao động – Bộ Lao động Thương binh Và Xã hội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Huấn luyện An toàn Vệ sinh Lao động. Bao gồm đào tạo và cấp chứng chỉ An toàn Vệ sinh Lao động cho các nhóm cụ thể :

 

STT CHỨC VỤ – VỊ TRÍ NHÓM CHỨNG CHỈ THỜI HẠN
1 Cán bộ quản lý 1 Giấy chứng nhận huấn luyện theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 2 năm
2 Cán bộ chuyên trách 2 Giấy chứng nhận huấn luyện theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 2 năm
3 Người làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ 3 Thẻ an toàn lao động theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 2 năm
4 Người lao động không thuộc các nhóm theo quy định tại các khoản 1, 2, 3, 5 bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động 4 Sổ theo dõi định kỳ theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 1 năm
5 Cán bộ y tế cơ sở 5 Giấy chứng nhận huấn luyện theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 2 năm
6 An toàn vệ sinh viên 6 Giấy chứng nhận huấn luyện theo nghị định 44/2016/NĐ-CP 2 năm

 

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ:

 • Giảm 20% học phí cho khóa học định kỳ.
 • Giảm 40% học phí cho khóa học lần đầu.
 • Chiết khấu % cao cho cán bộ phụ trách
 • Học phí ưu đãi. Thời gian huấn luyện linh động, phù hợp với tình hình sản xuất của Doanh nghiệp.
 • Chương trình áp dụng cho toàn khóa học huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, trên toàn quốc.
 • Thông tin chi tiết các khóa học liên hệ số Hotline: 028.36.10.18.18 – 0931.29.79.68 – 0934 79 77 79

AGK – TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

 • Là đơn vị huấn luyện An toàn vệ sinh lao động chuyên nghiệp. Được Cục An Toàn – Bộ Lao động cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Huấn Luyện An toàn vệ sinh lao động tại Việt Nam.
 • Đội ngũ Giảng viên là những người có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực An toàn lao động tại Việt Nam. Có thể huấn luyện bằng ngoại ngữ Tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc…
 • Thủ tục nhanh, tiết kiệm thời gian tối đa nhằm hạn chế đến công tác Sản xuất – Kinh doanh của Doanh nghiệp.
 • Học phí ưu đãi, phù hợp với chi phí của Doanh nghiệp.
 • Lịch học linh động, phù hợp với tình hình Sản xuất – Kinh doanh của Doanh nghiệp.
 • Tư vấn hoàn thiện hồ sơ cho doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.

Cùng nhau xây dựng nên 1 Xã hội Việt Nam phát triển phồn thịnh và vững bền. Trung tâm Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động AGK Việt Nammong muốn được góp 1 phần công sức cho sự an toàn của từng người lao động Việt Nam để những mái ấm trong ngôi nhà Việt luôn luôn ngập tràn hạnh phúc. Ban lãnh đạo cùng toàn bộ đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Phát triển thương mại và Dịch vụ AGK xin gửi lời chân thành cảm ơn đến Quý Doanh Nghiệp và Người lao động trong những năm qua đã tín nhiệm và hợp tác với AGK. Công ty TNHH Phát triển thương mại và Dịch vụ AGK  hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý Doanh Nghiệp và Người lao động để cùng chung tay phát triển 1 xã hội Việt Nam ngày càng An toàn phát triển vững bền.

AN TOÀN LAO ĐỘNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, LÀ SỰ PHỒN VINH CỦA XÃ HỘI

Xem thêm

Top 6 sân golf đẹp & nổi tiếng nhất Hà Nội Thủ Đô

Sân gôn TP Hà Nội từ lâu đã biến thành điểm đến thương yêu của rất nhiều golfer bởi thiết kế độc đáo, khung …