Đối tác: win79 chơi game free
Home > Tin Tổng Hợp > ABBVIE VIETNAM – GALA DINNER & OSCAR NIGHT

ABBVIE VIETNAM – GALA DINNER & OSCAR NIGHT

Ngày 12.01.2017 , công ty chuyên tổ chức Gala Dinner Keyteam kết hợp cùng PTG&BCD Meeting thực hiện chương trình Gala Dinner cho Abbvie Vietnam tại Vinpearl Hạ Long.

Nhận được sự tin tưởng từ Ban Lãnh Đạo Abbvie, đã thực hiện rất nhiều chương trình trước đây và trong chương trình này những yêu cầu được nâng cao và đặc biệt mới lạ nhất so với tất cả.

oscar night

Đáp ứng những yêu cầu đó, Keyteam đã sáng tạo và xây dựng một kịch bản Gala Dinner hoàn toàn khác biệt, một phiên bản mới hoàn toàn của đêm Trao giải Oscar với tên gọi “ABBVIE NIGHT – Gala dinner & Talent Show”.

Chương trình mở ra với những bối cảnh đặc biệt, khách tham dự là hóa thân thành những nhân vật đình đám, các phong cách được đan xen thể hiện được tâm lý, sở thích của từng người…

Không ngần ngại thay đổi để hòa mình vào tập thể, hướng đến sự đồng nhất để tạo nên những khoảnh khắc thư giãn giá trị… Mọi người cùng nhau gắn kết để lưu lại những thời khắc đặc biệt với nhau.

chu de year end party oscar night

Với ý tưởng xây dựng Gala Dinner bằng đêm vinh danh Oscar Night không phải là một chủ đề quá mới lạ tuy nhiên bằng quá trình cải thiện, nâng cấp và đầu tư sáng tạo cho các bối cảnh, nội dung chương trình, bên cạnh đó là sự hết mình, nhập vai và “So Deep” của các thành viên tham dự đã mang lại cho toàn chương trình những nét đột phá ấn tượng nhất.

y tuong year end party ngoai troi

Khép lại chương trình Gala Dinner, mỗi người có riêng cho mình một hình ảnh kỉ niệm, một thời khác hoàn toàn khác mới lạ so với hình ảnh thường nhật.

Qua đó nỗ lực hơn để hướng đến những thay đổi tích cực nhất, đẹp nhất và cùng nhau song hành đến những điều tốt đẹp nhất trong hành trình phía trước.

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Gala Dinner?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức Gala Dinner do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức Gala Dinner chủ đề The Oscar Night cho ABBVIE VIETNAM

Xem thêm

Top 6 sân golf đẹp & nổi tiếng nhất Hà Nội Thủ Đô

Sân gôn TP Hà Nội từ lâu đã biến thành điểm đến thương yêu của rất nhiều golfer bởi thiết kế độc đáo, khung …