Đối tác: win79 chơi game free
Home > Phong Thủy > Tài Vận Bị Tiêu Tan Vì Đặt Sai Cách Những Vật Dụng Sau

Tài Vận Bị Tiêu Tan Vì Đặt Sai Cách Những Vật Dụng Sau

Phong thủy vẫn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm mỗi khi trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, có nhiều thứ ta tưởng chừng là bình thường nhưng nó lại liên quan mật thiết đến phong thủy. Nếu không biết cách đặt những vật dụng này đúng chỗ thì sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Dưới đây là một số lời khuyên để bạn tham khảo cách đặt đồ vật sao cho phù hợp với phong thủy.

Đặt tivi trong phòng ngủ

Hiện nay, nhiều gia đình thích đặt riêng một chiếc tivi trong phòng ngủ (đặc biệt là những nhà được thiet ke nha theo phong cách hiện đại), để thuận tiện cho nhu cầu cá nhân như vừa nghỉ ngơi vừa xem chương trình trên tivi, nếu mệt quá có thể ngủ luôn.

Tuy nhiên, sự có mặt của sóng truyền hình trong phòng ngủ chính là nguyên nhân dẫn đến chứng khó ngủ, mất ngủ của bạn và người thân. Bởi các năng lượng điện tử có khả năng làm gián đoạn sự yên tĩnh, dịu êm trong giấc ngủ.

Vì thế, tốt hơn hết là bạn không nên đặt tivi trong phòng ngủ, nếu muốn đặt thì hãy kiếm một chiếc khăn thật to và đẹp, rồi trùm lên chiếc tivi trước khi đi ngủ để giảm đi năng lượng điện tử ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dao, vật sắc nhọn

Theo các chuyên gia thì dao và vật sắc nhọn không nên treo trên tủ hoặc trên tường. Theo phong thủy thì khi để những vật kim loại sắc nhọn này lộ ra bên ngoài, chúng có thể mang đến sự bất hòa cho gia chủ.

Ngoài ra, các vật dụng sắc nhọn này rất dễ làm tổn thương đến bạn hoặc người thân, nhất là trẻ nhỏ nếu treo trên tường hoặc để lộ ra ngoài. Vì thế, tốt nhất là bạn nên cất kĩ dao trong tủ bếp hoặc ít nhất cũng nên dấu đầu mũi nhọn của dao hay những vật dụng sắc tương tự.

Ảnh gia đình

Rất nhiều gia đình có thói quen để ảnh chụp của cả gia đình trong phòng ngủ. Tuy nhiên, theo quan phong thủy thì hình ảnh gia đình có thể khiến bạn cảm thấy luôn luôn lo lắng, suy nghĩ về nghĩa vụ của mình với họ. Từ đó tâm tính luôn không được thoải mái.

Lời khuyên tốt nhất là nếu muốn để ảnh trong phòng ngủ, bạn nên để ảnh hai vợ chồng để tạo cảm giác thân mật, còn ảnh gia đình chỉ nên để ở phòng khách.

Đặt đài phun nước

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu có, nên rất nhiều người thường hay đặt bể cá hoặc đài phun nước trong nhà mỗi khi thiet ke nha, không chỉ cho mục đích phong thủy mà còn giúp làm đẹp căn nhà.

Tuy nhiên, khi đặt đài phun nước, rất nhiều người băn khoăn xác định vị trí đặt một đài phun nước cho hợp phong thủy vì không biết đặt như thế nào cho tốt.

Theo phong thủy, nên đặt một đài phun nước gần lối vào của nhà. Không quan trọng là bên trong hay ngoài, nhưng phần quan trọng nhất là nước cần được chảy về phía trung tâm của ngôi nhà. Điều đó có nghĩa bạn đang ‘rót’ tiền bạc, tài lộc vào trong nhà.

Nếu đặt tượng đài phun nước theo hướng quay đầu ra ngoài, không những khiến gia chủ ngày càng nghèo mà sức khỏe cũng suy yếu.

Xem thêm

nhung-meo-phong-thuy-hay-de-tien-bac-khong-chay-khoi-nha (2)

Những mẹo phong thủy hay để tiền bạc không chạy khỏi nhà

Trong phong thủy, nếu bạn muốn thu hút may mắn và tài lộc thì có …